Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIẾN SĨ Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các làng nghề truyền thống của tỉnh Bắc Ninh

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các làng nghề truyền thống của tỉnh Bắc Ninh

  LUẬN ÁN TIẾN SĨ
  NĂM 2014
  Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các làng nghề truyền thống của tỉnh Bắc Ninh ( DEVELOPING SMALL AND MEDIUM ENTERPRISES IN TRADITIONALHANDICRAFT VILLAGES IN BAC NINH PROVINCE )
  NHỮNG KẾT QUẢ MỚI CỦA LUẬN ÁN
  1. Luận án đề xuất phương pháp, công cụ và hệ thống câu hỏi để đánh giá thực trạng môi trường giúp phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các làng nghề truyền thống của tỉnh Bắc Ninh.2. Luận án chỉ ra thực trạng điểm mạnh, điểm yếu, thách thức cơ hội cho sự phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các làng nghề truyền thống của tỉnh Bắc Ninh. Đồng thời đánh giá được các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển về quy mô doanh nghiệp và về việc hình thành mới các doanh nghiệp. Luận án cũng đã tổng hợp các vấn đề lý luận về doanh nghiệp vừa và nhỏ, các yếu tố bên trong, bên ngoài ảnh hưởng đến môi trường phát triển, từ đó đưa ra một khung lý thuyết lô-gic cho sự phân tích.3. Luận án đề xuất hệ thống các giải pháp, các kiến nghị cho việc phát triển mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các làng nghề truyền thống vừa đảm bảo cho công tác quản lý của nhà nước nhưng cũng đồng thời giúp cho sự phát triển ổn định của các nhà sản xuất trước những biến động của thị trường, sự đòi hỏi của xã hội.
  KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG TRONG THỰC TIỄN VÀ NHỮNG VẪN ĐỀ CẦN TIẾP TỤC NGHIÊN CỨU
  * Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:- Các nhà quản lý có thể thấy được những điểm mạnh, điểm yếu để phát huy và khắc phục nhằm phát triển mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các làng nghề truyền thống vốn từ xưa đến nay đang phát triển tự phát kiểu gia đình.- Các nhà sản xuất dạng gia đình trong các làng nghề truyền thống có thể thấy được những thách thức và cơ hội cho mình để hình thành và phát triển thành doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm duy trì sản xuất và ổn định kinh doanh lâu dài.- Kết quả nghiên cứu của luận án cũng là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các nghiên cứu sau này, đặc biệt là nghiên cứu đến các vấn đề vi mô và vĩ mô liên quan đến sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại khu làng nghề tỉnh Bắc Ninh.* Những vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu:- Nghiên cứu những giải pháp cụ thể để phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các làng nghề truyền thống ở phạm vi rộng lớn hơn.- Nghiên cứu và xây dựng một số mô hình điểm để có thể rút ra những bài học kinh nghiệm.

  Xem Thêm: Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các làng nghề truyền thống của tỉnh Bắc Ninh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các làng nghề truyền thống của tỉnh Bắc Ninh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status