Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Lập kế hoạch kiểm toán BCTC tại công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán & Kiểm toán - AASC

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Lập kế hoạch kiểm toán BCTC tại công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán & Kiểm toán - AASC

  Giới thiệu tài liệu Lập kế hoạch kiểm toán BCTC tại công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán & Kiểm toán - AASC
  LỜI CẢM ƠN
  Em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô trong khoa Kế toán -Kiểm toán, đặc biệt là thầy Trần Mạnh Dũng - đã trực tiếp giảng dạy, truyền đạt cho em kiến thức cơ bản về kiểm toán và hướng dẫn em hoàn thành chuyên đề này.
  Trong hơn ba tháng thực tập tại Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán, em đã nhận được sự giúp đỡ tận tình về mọi mặt của Ban Giám đốc cũng như của các nhân viên trong Công ty. Em xin trân trọng gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc Công ty, anh Lê Quang Đức, Anh Nguyễn Quốc Hùng - phòng Tư vấn và Đào tạo trực tiếp hướng dẫn em tại Công ty và các anh chị trong phòng Tư vấn và Đào tạo đã tạo điều kiện thuận lợi cho em trong việc hoàn thành chuyên đề này.
  Do những hạn chế về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm bản thân nên chuyên đề này không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Vì vậy, em kính mong nhận được sự giúp đỡ chỉ bảo của thầy cô, của Quý Công ty cũng như của tất cả các bạn quan tâm.
  LỜI MỞ ĐẦU
  Hoạt động kiểm toán là một hoạt động độc lập, trong quá trình kiểm toán kiểm toán viên luôn luôn phải tôn trọng nguyên tắc trung thực, khách quan, tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực nghề nghiệp. Vì vậy mọi hoạt động của kiểm toán phải được thể chế hoá bằng các văn bản pháp luật hoặc được pháp luật thừa nhận. Bất kỳ một cuộc kiểm toán nào cũng được thực hiện theo trình tự thống nhất, trong đó kế hoạch kiểm toán là bước đầu tiên của quy trình kiểm toán. Kế hoạch kiểm toán bao gồm các nội dung công việc được kiểm toán theo phương pháp kiểm toán phù hợp với chi phí về vật chất, thời gian và số lượng kiểm toán viên cần thiết.
  Kế hoạch kiểm toán đúng đắn là cơ sở để kiểm toán viên thu thập bằng chứng có giá trị góp phần đưa ra các nhận xét xác đáng về thực trạng hoạt động được kiểm toán, giữ vững và nâng cao uy tín và hình ảnh Công ty kiểm toán đối với khách hàng. Vì vậy, việc ngiên cứu lý luận và tìm hiểu thực tiễn công tác lập kế hoạch kiểm toán để tìm ra các vấn đề tồn tại và đề ra hướng khắc phục là một điều cần thiết. Nắm bắt được vấn đề này trong thời gian thực tập tại Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán với sự giúp đỡ của Công ty và thầy giáo hướng dẫn em đã mạnh dạn chọn đề tài “Lập kế hoạch kiểm toán Báo cáo tài chính Tại Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán”.
  Chuyên đề gồm ba phần:
  Phần I: Những vấn đề lý luận về lập kế hoạch kiểm toán Báo cáo tài chính.
  Phần II: Thực trạng lập kế hoạch kiểm toán Báo cáo tài chính tại Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán.
  Phần III: Bài học kinh nghiệm và phương hướng hoàn


  Xem Thêm: Lập kế hoạch kiểm toán BCTC tại công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán & Kiểm toán - AASC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Lập kế hoạch kiểm toán BCTC tại công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán & Kiểm toán - AASC sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status