Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng của công tác kê khai đăng ký cấp GCN quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở đô thị tại thành phố Hà Nội

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng của công tác kê khai đăng ký cấp GCN quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở đô thị tại thành phố Hà Nội

  Giới thiệu tài liệu Thực trạng của công tác kê khai đăng ký cấp GCN quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở đô thị tại thành phố Hà Nội
  LỜI NÓI ĐẦU
  1.Tính cấp thiết của đề tài.
  Đất đai là sản phẩm của tự nhiên có trước lao động và do đó là tài sản chung của xã hội. Trong quá trình vận động đất đai trở thành tư liệu sản xuất đặc biệt, một yếu tố hết sức quan trọng cho quá trình sản xuất, cho các hoạt động kinh tế, xã hội phục vụ lợi ích cho đời sống con người. Do vậy đất đai là yếu tố tự nhiên, kinh tế, xã hội.
  Nước ta hiện nay đang trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, vì vậy vấn đề đất đai và nhà ở là yếu tố hết sức quan trọng .Công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước kéo theo vấn đề đô thị hoá bởi vậy đất đai và nhà ở đô thị được rất nhiều cơ quan, tổ chức xã hội và cá nhân quan tâm đến.Vấn đề như buôn bán chuyển nhượng đất đai và nhà ở diễn ra hết sức sôi động trên thị trường đặc biệt là đất đai và nhà ở đô thị. Quá trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở trong mấy năm trở lại đây đang được các cấp có thẩm quyền xét duyệt cấp giấy nhằm mục đích quản lý đất đai và nhà ở có hệ thống và có hiệu quả cao. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai và sở hữu nhà ở không những tạo điều kiện cho nhà nước quản lý chặt chẽ về tình trạng quỹ đất đai và nhà ở mà còn giúp cho người sử dụng đất đai và nhà ở có thể an tâm đầu tư hay sử dụng ổn định vì đã có GCN – một chứng từ pháp lý đảm bảo các quyền lợi hợp pháp cho họ. Thực hiện NĐ 60/CP và QĐ 69/QĐ-UB Thành phố Hà Nội đã và đang tổ chức thực hiện kê khai đăng ký quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở một cách tích cực . Tuy nhiên trong quá trình thực hiện thì công tác cấp giấy còn gặp rất nhiều khó khăn cần phải giải quyết. Để nhằm nâng cao hiệu quả công tác kê khai đăng ký quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở đô thị cần phải có những biện pháp cần thiết để khắc phục giải quyết những khó khăn đó.Trong giai đoạn thực tập tại Sở Địa Chính –Nhà Đất Hà Nội em quyết định chọn đề tài:
  “Thực trạng của công tác kê khai đăng ký cấp GCN quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở đô thị tại thành phố Hà Nội.”

  2. Mục đích của đề tài.
  Tìm hiểu các qui định pháp lý về công tác kê khai đăng ký cấp GCN quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở đô thị tại Thành phố Hà Nội. Thông qua đó đánh giá phân tích nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm.
  Từ thực trạng trên ta có thể đưa ra một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả của công tác kê khai đăng ký cấp GCN quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở đô thị của Thành phố Hà Nội.
  3. Phương pháp nghiên cứu.
  Đề tài vận dụng phương pháp nghiên cứu duy vật biện chứng, duy vật lịch sử, phương pháp kinh tế dựa trên cơ sở thực tế để xây dựng, bổ xung hoàn thiện dần các vấn đề.
  Đề tài vận dụng phương pháp nghiên cứu phân tích thống kê trên các bảng biểu báo cáo kết quả của tháng, quí, năm.
  4. Kết cấu luận văn .
  Luận văn gồm: Lời mở đầu, nội dung và kết luận. Nội dung luận văn có 3 phần chính
  Phần thứ nhất: Cơ sở khoa học của công tác kê khai đăng ký cấp GCN quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở đô thị tại Thành Phố Hà Nội.
  Phần thứ hai: Thực trạng và những vướng mắc cần giải quyết trong công tác kê khai đăng ký cấp GCN quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở đô thị tại Thành phố Hà Nội.
  Phần thứ ba: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác kê khai đăng ký cấp GCN quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở tại Thành phố Hà Nội.
  Trong quá trình thực tập tại cơ quan em xin chân thành cảm ơn các cô chú và các bác đã giúp em tìm hiểu và hoàn thành đề tài này . Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo Hoàng Cường người đã hướng dẫn em hoàn thành đề tài này.


  Xem Thêm: Thực trạng của công tác kê khai đăng ký cấp GCN quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở đô thị tại thành phố Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng của công tác kê khai đăng ký cấp GCN quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở đô thị tại thành phố Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status