Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN bộ máy kế toán, tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành của Công ty Nhựa bách hóa.

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. bộ máy kế toán, tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành của Công ty Nhựa bách hóa.

  Giới thiệu tài liệu bộ máy kế toán, tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành của Công ty Nhựa bách hóa.
  LỜI NÓI ĐẦU
  Hà Nội là một đơn vị sản xuất kinh doanh độc lập trực thuộc công ty rượu, nước giải khát Thăng Long, có truyền thống lâu đời trong nghành dệt nước ta. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay công ty đã từng bước lớn mạnh về mọi mặt. Chính nền kinh tế thị trường đã tạo hướng đi mới cho Công ty đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm có giá trị kinh tế góp phần khẳng định vị trí của mình. Để đạt được kết quả như vậy một phần là nhờ công ty đã làm tốt công tác quản lý sản xuất nói chung, quản lý tốt chi phí sản xuất và giá thành nói riêng.
  Hiện nay công ty đang áp dụng hình thức nhật ký chứng từ để ghi chép các nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Ưu điểm của hình thức sổ kế toán này là nó giúp cho nhân viên kế toán có thể giảm bớt được khối lượng ghi chép, đồng thời cung cấp thông tin kinh tế một cách kịp thời và thuận tiện cho công tác quản lý công ty. Tuy nhiên hình thức này đòi hỏi đội ngũ cán bộ kế toán phải có trình đọ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, không những thế ở hình thức sổ kế toán này, công việc kế toán được thực hiện chủ yếu bằng phương thức thủ công nên khối lượng ghi chép tương đối nhiều và lặp lại. Vì vậy để khắc phục điều này bộ phận kế toán cần ghi sổ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh hàng ngày và đến cuối tháng thực hiện việc ghi sổ tổng hợp. Hơn nữa hiện nay công ty đã cài đặt phần mềm kế toán và nối mạng với tổng công ty, do vậy hình thức sổ này rất khó trong việc sử dụng máy tính, công ty nên chọn hình thức sổ là chứng từ ghi sổ để phù hợp với quy mô của công ty và cũng thuận tiện cho việc sử dụng máy tính.
  Việc quản lý chi phí sản xuất, quản lý giá thành ở công ty tương đối chặt chẽ, biểu hiện qua việc hạch toán chi phí sản xuất và tính gía thành sản phẩm ở công ty được thực hiện khá hoàn chỉnh và có nề nếp. Việc tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm diễn ra thường xuyên, theo định kỳ hàng tháng. Công ty đã căn cứ vào đặc điểm tổ chức sản xuất, đặc điểm quy tình công nghệ sản xuất sản phẩm để xác định đối tượng tính giá thành thích hợp. Chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm được tính toán hàng tháng là những thông tin cần thiết cung cấp cho cán bộ quản lý công ty, phân tích khoản biến động các khoản mục chi phí trong giá thành sản phẩm. Từ đó đề ra các biện pháp quản lý thích hợp kịp thời.


  Xem Thêm: bộ máy kế toán, tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành của Công ty Nhựa bách hóa.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu bộ máy kế toán, tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành của Công ty Nhựa bách hóa. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status