Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số vấn đề về công tác tổ chức và quản lý tiền lương ở Công ty Sông Đà 11

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số vấn đề về công tác tổ chức và quản lý tiền lương ở Công ty Sông Đà 11

  Giới thiệu tài liệu Một số vấn đề về công tác tổ chức và quản lý tiền lương ở Công ty Sông Đà 11
  LỜI MỞ ĐẦU
  Đất nước ta đang trong tiến trình xây dựng và phát triển kinh tế hàng hoá nhiều thành phần, vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Để hoàn thành được nhiệm vụ quan trọng này thì cần phải có một đội ngũ cán bộ, công nhân đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới. Con người là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thịnh vượng hay suy tàn của một Doanh nghiệp và cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của mọi hoạt động trong kinh tế xã hội, là chủ thể để xây dựng xã hội. Chính vì vậy, việc thu hút được những người lao động giỏi, có năng lực làm việc và quản lý tốt là một vấn đề hết sức khó khăn. Một trong những yếu tố tạo ra sức hút đối với người lao động và cũng là vấn đề mà các nhà quản lý rất quan tâm, đó là tiền lương cho người lao động.
  Con người không bao giờ tự bằng lòng với những gì mình có, trong khi đó xã hội ngày càng phát triển, đời sống kinh tế ngày càng được nâng cao và giá cả thị trường cũng biến đổi không ngừng. Chính vì vậy, việc trả lương cho người lao động làm sao để đảm bảo được mức sống tương đương với năng lực và trí tuệ mà họ đã cống hiến là một vấn đề luôn được các nàh quản lý quan tâm nghiên cứu, đổi mới và hoàn thiện.
  Những năm gần đây, việc tuyển chọn lao động ở các Doanh nghiệp thường đòi hỏi tiêu chuẩn rất cao, nhất là những Doanh nghiệp có việc làm ổn định, có mức thu nhập cao. Tiền lương luôn là sức hút đối với người lao động và chất lượng lao động luôn là tiêu chuẩn để đánh giá mức lương được hưởng của người lao động, đó là mối quan hệ chặt chẽ, cho nên nó đòi hỏi sự công bằng, chính xác trong sự đánh giá của những người làm công tác quản lý.
  Công ty Sông Đà 11 là một Doanh nghiệp Nhà nước cũng đã và đang hoà nhập vào xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường, từng bước đổi mới công nghệ nâng cao chất xây lắp các hạng mục và không ngừng hoàn thiện công tác tổ chức và quản lý tiền lương.
  Qua thời gian thực tập tại Công ty Sông Đà 11, vận dụng những kiến thức đã được học và qua khảo sát thực tế công tác quản lý lao động - tiền lương của công ty, em đã mạnh dạn chọn đề tài "Một số vấn đề về công tác tổ chức và quản lý tiền lương ở Công ty Sông Đà 11" làm nội dung chuyên đề thực tập của mình.
  Bài viết gồm 3 phần :
  Chương I : LÝ LUẬN CHUNG VỀ TIỀN LƯƠNG
  Chương II : THỰC TRẠNG TỔ CHỨC QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG Ở CÔNG TY SÔNG ĐÀ 11
  Chương III MỘT SỐ NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ VỀ CÔNG TÁC TỔ CHỨC QUẢN LÝ TIỀN LƯƠNG CỦA CÔNG TY SÔNG ĐÀ 11
  Để hoàn thành được chuyên đề này, em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của thầy Nguyễn Trần Quế và Ban lãnh đạo Công ty Sông Đà 11, nhất là phòng Tài Chính Kế Toán đã tận tình giúp em hoàn thành bài viết này. Nhưng vì thời gian và kiến thức có hạn chế nên bài viết của em không sao tránh được khỏi những thiếu sót .
  Do vậy em xin chân thành cảm ơn và mong được sự đóng góp của thầy cô và Công ty em đang thực tập.


  Xem Thêm: Một số vấn đề về công tác tổ chức và quản lý tiền lương ở Công ty Sông Đà 11
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số vấn đề về công tác tổ chức và quản lý tiền lương ở Công ty Sông Đà 11 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status