Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Quản trị sự thay đổi của Tập đoàn SamSung

  webtailieu webtailieu Đang Ngoại tuyến (2053 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quản trị sự thay đổi của Tập đoàn SamSung

  LỜI MỞ ĐẦU

  Hầu như tất cả chúng ta đều biết câu chuyện về thành công của Steve Jobs và Apple, hay Akio Morita và Sony, nhưng thành công của Lee Kun Hee và Samsung với nhiều người vẫn còn là điều bí ẩn. Kể từ khi Lee nắm quyền kiểm soát Samsung vào năm 1987, công ty đã thăng tiến vượt bậc đạt mốc 179 tỷ USD trong năm ngoái, trở thành nhà sản xuất điện tử lớn nhất thế giới tính theo doanh thu.
  Thành công của Samsung gặt hái được không phải dựa trên nền tảng kĩ thuật tiên tiến (technology leadership) mà nhờ vào kỹ năng ứng biến tốc độ (speed and agility). Lee Kun Hee đã là người đặt nền móng để xây dựng nên một Samsung linh hoạt, một Samsung - niềm tự hào của người Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung.
  Tất cả những thành công đạt được đó đều bắt nguồn từ công cuộc đổi mới cách mạng của Lee Kun Hee tại Samsung. Có thể nói ngoài việc là một bậc thầy trong lĩnh vực kinh doanh với tầm nhìn sáng suốt cùng với những phẩm chất quản trị xuất sắc, ông còn là một nhà quản trị sự thay đổi xuất chúng. Bài tiểu luận với đề tài “Quản trị sự thay đổi của Tập đoàn SamSung” được thực hiện với mong muốn từ công cuộc đổi mới của Lee Kun Hee tại Samsung để làm rõ hơn về nghệ thuật quản lý sự thay đổi của Lee Kun Hee.
  Với vốn kiến thức còn hạn chế cũng như hạn chế trong việc tìm kiếm thông tin, bài tiểu luận không tránh khỏi những thiếu sót. Mong nhận được sự góp ý, đóng góp từ thầy cùng các học viên.

  Xem Thêm: Quản trị sự thay đổi của Tập đoàn SamSung
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quản trị sự thay đổi của Tập đoàn SamSung sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status