Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Nghiên cứu xây dựng danh mục thuốc, trang thiết bị y tế, cơ số thuốc chiến đấu và phương thức đảm bảo cho K20 - Bộ Công an

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nghiên cứu xây dựng danh mục thuốc, trang thiết bị y tế, cơ số thuốc chiến đấu và phương thức đảm bảo cho K20 - Bộ Công an

  ĐẶT VẤN ĐỀ

  Công an nhân dân là lực lượng vũ trang, có chức năng tham mưu cho Đảng, Nhà nước về bảo vệ an ninh Quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh Quốc gia và trật tự an toàn xã hội.
  Trong những năm qua, tình hình thế giới và khu vực tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, các hoạt động khủng bố, chạy đua vũ trang, tranh chấp lãnh thổ, nhất là vùng biển đảo, xung đột sắc tộc, tôn giáo ly khai tự trị và khủng hoảng chính trị xảy ra ở nhiều khu vực. Trong nước, các thế lực thù địch phản động theo đuổi tham vọng chiến lược “diễn biến hòa bình” thúc đẩy “tự diễn biến” triệt để sử dụng các chiêu bài “dân chủ, nhân quyền”, “tự do tôn giáo”, “dân tộc” kích động tư tưởng tự trị, ly khai, bạo loạn, lật đổ, để chống phá Đảng và Nhà nước ta, ráo riết tìm mọi cách thực hiện âm mưu xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và chế độ xã hội chủ nghĩa.
  Tình hình trật tự an toàn xã hội diễn biến phức tạp với tính chất nghiêm trọng và xuất hiện nhiều phương thức thủ đoạn mới, nổi lên là tội phạm hình sự nguy hiểm, sử dụng vũ khí nóng, vũ khí tự chế diễn ra ở nhiều địa phương, một số vụ sử dụng mìn tự tạo, thuốc nổ để đe dọa tống tiền, gây án, tội phạm là người nước ngoài vào gây án tại Việt Nam tăng.
  Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định số 4058/QĐ-BCA ngày 11/12/2009 thành lập Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (K20) để phối hợp với các lực lượng vũ trang nhằm trấn áp, ngăn chặn các hoạt động phá hoại, gây bạo loạn, khủng bố, không tặc bắt cóc con tin của bọn phản cách mạng và phạm tội khác, truy bắt băng nhóm có vũ trang và tội phạm có tổ chức.
  Trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ những năm gần đây, số lượng cán bộ chiến sỹ công an bị thương và hy sinh có xu hướng gia tăng vì nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân do công tác đảm bảo y tế, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ Công an nói chung và lực lượng Cảnh sát cơ động, đặc nhiệm nói riêng còn nhiều bất cập, chưa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, nhất là công tác đảm bảo y tế trong chiến đấu.
  Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật và Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã có thông báo chung số 1953/TB ngày 10/3/2010 cần thiết phải xây dựng tiêu chuẩn định mức trang bị theo đặc thù riêng của lực lượng Cảnh sát cơ động về ăn mặc, ở, đi lại, chữa bệnh, trang thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, vũ khí, công cụ hỗ trợ.
  Xuất phát từ tình hình thực tế trên, chúng tôi triển khai nghiên cứu đề tài Nghiên cứu xây dựng danh mục thuốc, trang thiết bị y tế, cơ số thuốc chiến đấu và phương thức đảm bảo cho K20-Bộ Công an nhằm mục đích giải quyết yêu cầu nhiệm vụ đặc biệt của đơn vị K20 trong giai đoạn hiện nay, với 3 mục tiêu:
  1. Mô tả thực trạng mô hình bệnh tật và công tác bảo đảm vật tư y tế cho K20 (2006-2010).
  2. Xây dựng danh mục thuốc, trang thiết bị y tế cho K20, các cơ số thuốc chiến đấu và phương thức đóng gói cơ số cho lực lượng Cảnh sát đặc nhiệm.
  3. Bước đầu đề xuất và đánh giá phương thức đảm bảo vật tư y tế cho K20.

  Xem Thêm: Nghiên cứu xây dựng danh mục thuốc, trang thiết bị y tế, cơ số thuốc chiến đấu và phương thức đảm bảo cho K20 - Bộ Công an
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nghiên cứu xây dựng danh mục thuốc, trang thiết bị y tế, cơ số thuốc chiến đấu và phương thức đảm bảo cho K20 - Bộ Công an sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status