Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Ảnh hưởng của pH nước rửa tới chất lượng tiêu bản nhuộm PAS

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Ảnh hưởng của pH nước rửa tới chất lượng tiêu bản nhuộm PAS

  ĐẶT VẤN ĐỀ  Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền Y học Thế giới nói chung và Y học Việt Nam nói riêng, hiện nay có rất nhiều phương pháp dùng để hỗ trợ chẩn đoán bệnh với độ chính xác cao như: các phương pháp chẩn đoán hình ảnh như CT-scan, PET/CT, chụp cộng hưởng từ MRI hay các xét nghiệm cận lâm sàng như Hóa sinh, Vi sinh, Huyết học, Sinh học phân tử và Mô bệnh học
  Là một bộ phận quan trọng của khoa học những tổn thương, xét nghiệm tế bào-mô bệnh học nghiên cứu những tính chất, đặc điểm của tổn thương, thuộc phạm vi tổ chức và tế bào. Nó còn cho phép tìm hiểu những nguyên nhân gây ra những tổn thương ấy, giải thích cho cơ chế sinh bệnh cũng như những quy luật phát sinh, phát triển của tổn thương, phục vụ cho bệnh nhân và công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Trong bệnh học, đây là xét nghiệm có độ tin cậy cao, độ chính xác lớn, nếu như kỹ thuật tiến hành đúng quy tắc và người đọc có kinh nghiệm nhất định.
  Trong chẩn đoán mô bệnh học, việc đánh giá các tổn thương trên tiêu bản nhuộm Hematoxylin-Eosin là nền tảng chẩn đoán. Bên cạnh đó, Bộ môn Giải Phẫu Bệnh trường Đại học Y Hà Nội vẫn xem kỹ thuật nhuộm Periodic Acid Shiff là một trong số những kỹ thuật nhuộm hàng ngày. Tuy nhiên kết quả nhuộm vẫn bị âm tính giả,dương tính giả nên ảnh hưởng tới chẩn đoán và chỉ định điều trị của bác sĩ.
  Là một sinh viên cử nhân kỹ thuật y học, em chọn đề tài: “Ảnh hưởng của pH nước rửa tới chất lượng tiêu bản nhuộm PAS” làm khóa luận với mục tiêu sau:
  1. Thực hiện thành thạo kỹ thuật nhuộm Periodic Acid Shiff và các kỹ thuật nhuộm thường quy khác.
  Bước đầu đánh giá được sự bắt màu của chất nhầy qua sự ảnh hưởng của pH nước rửa và một số yếu tố ảnh hưởng.

  Xem Thêm: Ảnh hưởng của pH nước rửa tới chất lượng tiêu bản nhuộm PAS
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Ảnh hưởng của pH nước rửa tới chất lượng tiêu bản nhuộm PAS sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status