Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Thiết kế xưởng cán liên tục thép hình cỡ trung bình và nhỏ chuyên sản xuất các loại thép xây dựng dạng thanh và cuộn, có tiết diẹn đơn giản với năng suất 300 000 tấn / năm.

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thiết kế xưởng cán liên tục thép hình cỡ trung bình và nhỏ chuyên sản xuất các loại thép xây dựng dạng thanh và cuộn, có tiết diẹn đơn giản với năng suất 300 000 tấn / năm.

  Mục lục
  Mục lục . 1
  Lời nói đầu 2
  Chương 1: Tổng quan về nghành cán thép 4 1.1: Tình hình sản xuất thép của các nước trên thế giới 4 1.2: Tình hình sản xuất thép của Việt Nam . 6
  1.2.1: Tình hình sản xuất thép của Việt Nam . 6
  1.2.2: Dự báo nhu cầu của thị trường thép cán ở Việt Nam 10
  1.2.3:Chiến lược phát triển nghành thép Việt Nam đến năm 2025 . 12
  1.3: Kết luận 16
  Chương 2: Tính toán công nghệ 20
  2.1: Cơ sở lý thuyết và các thông số ban đầu 20
  2.2: Tinh toán thiết kế lỗ hình . 24
  2.3: Tính toán thông số năng lượng . 52
  2.4: Biểu đồ chu kỳ cán và năng xuất cán . 62
  Chương 3: Thiết bị trong nhà máy cán thép . 63
  3.1: Nghiệm bền các thiết bị chính . 63
  3.2: Quy trình công nghệ và thiết bị trong nhà máy 77
  Chương 4 : Hạch toán kinh tế và tổ chức sản xuất 4.1: Hạch toán kinh tế 99
  4.1.1:Thông số tiêu hao vật tư 99
  4.1.2:Tài sản cố định 100
  4.1.3: Nhu cầu sử dụng vốn 100
  4.1.4: Lợi nhuận và thời gian hoàn vốn 101
  4.2: Tổ chức sản xuất 102
  4.2.1: cơ cấu tổ chức sản xuất . 102
  4.2.2: An toàn lao động 103
  4.2.3: Biện pháp bảo vệ môi trường . 108
  Tài liệu tham khảo . 109
  lời nói Đầu
  Ngành thép là một ngành công nghiệp quan trọng ở các nước phát triển. Việt Nam hiện nay vẫn là một nứơc nông nghiệp và đang trên đà phát triển để trở thành một nước công nghiệp, đÓ thực hiện điều đó thì chúng ta phải đẩy mạnh công cuộc công nghiêp hoá và hiện đại hoá đất nước trước hết là đưa nghành công nghiệp nặng này phát triển cả về số lượng và về chất lượng.
  Trong tình hình nước ta hiện nay, việc xây dựng cơ sở hạ tầng và xây dựng nói chung là một nhu cầu cấp thiết. Chính vì vậy mà trong những năm tới nhu cầu về thép xây dựng sẽ tăng mạnh và nó sẽ chiếm một tỷ trọng lớn trong tổng sản lượng thép tiêu dùng.
  Ngành Cơ Học Vật liệu & Cán Kim Loại là một ngành gia công kim loại bằng áp lực. Nó chiếm một vị trí quan trọng trong nhà máy luyện kim, gần 75% sản lượng thép luyện ra để cán thành sản phẩm cho xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển công nghiệp và phục vụ cho các ngành khác. Chủng loại sản phẩm rất đa dạng nh­ : tròn, vằn, dẹt, ray, các loại dầm, ống vv và các loại sản phẩm khác.
  Trước vai trò quan trọng của ngành thép Việt Nam, mỗi cá nhân chúng ta những người có vai trò quan trọng với tương lai của ngành thép phải cố gắng hơn nữa đóng góp sức lực và trí lực giúp cho ngành thép Việt Nam phát triển cả về số lượng và chất lượng, cạnh tranh được với các nước trong khu vực và trên thế giới.
  Sau 5 năm học tập và rèn luyện tại trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội theo chuyên ngành Cơ Học Vật liệu & Cán Kim Loại, tôi đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý thuyết cũng như kiến thức thực tế khi thùc tập tại các nhà máy cán thép.
  Nay tôi được giao nhiệm vụ làm đồ án tốt nghiệp với đề tài : ThiÕt kế xưởng cán liên tục thép hình cỡ trung bình và nhỏ chuyên sản xuất các loại thép xây dựng dạng thanh và cuộn, có tiết diẹn đơn giản với năng suất 300 000 tấn / năm . Tính toán công nghệ cán thép vằn D 18 từ phôi 130 x 130 x 6000 mm. Mặc dù chủng loại đã có nhiều nhà máy ở nước ta hiện nay đang sản xuất , nhưng những nhà máy có trình độ công nghệ tiên tiến để sản xuất ra chủng loại trên đạt chỉ tiêu về chất lượng và cơ tính tốt thì có thể nói là rất Ýt . Đây chỉ là đề tài mang tính thực tiễn cao nhằm đáp ứng cho sự phát triển nghành thép của đất nước trong tương lai.
  Qua thời gian làm việc khẩn trương được sự giúp đỡ rất tận tình, hiệu quả, đầy tinh thần trách nhiệm của các thầy trong bộ môn đặc biệt là thầy giáo PGS: ĐàO minh ngõng, thầy đã hướng dẫn tôi hoàn thành quyển đồ án này.Tôi đã cố gắng tìm tòi, nghiên cứu tham khảo các tài liệu và các ý kiến của các thầy và bạn bè đồng nghiệp song quyển đồ án này không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy tôi rất mong được sự giúp đỡ, chỉ bảo của các thầy và bạn bè đồng nghiệp.
  Tôi xin chân thành cám ơn các thầy giáo bộ môn CHVL & Cán KL, cùng các bạn bè đồng nghiệp đã giúp đỡ tôi hoàn thành bản đồ án này.

  Xem Thêm: Thiết kế xưởng cán liên tục thép hình cỡ trung bình và nhỏ chuyên sản xuất các loại thép xây dựng dạng thanh và cuộn, có tiết diẹn đơn giản với năng suất 300 000 tấn / năm.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thiết kế xưởng cán liên tục thép hình cỡ trung bình và nhỏ chuyên sản xuất các loại thép xây dựng dạng thanh và cuộn, có tiết diẹn đơn giản với năng suất 300 000 tấn / năm. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status