Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Nâng cao công tác tạo động lực cho người lao động tại Công ty Cổ phần đầu tư Xây lắp và Thương mại Đức Nguyên

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao công tác tạo động lực cho người lao động tại Công ty Cổ phần đầu tư Xây lắp và Thương mại Đức Nguyên

  LỜI MỞ ĐẦU  Nền kinh tế nước ta đã chuyển sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước.Cơ chế quản lý kinh tế có sự đổi mới sâu sắc đã tác động rất lớn tới các doanh nghiệp .Các doanh nghiệp được nhà nước giao quyền tự chủ trong sản xuất kinh doanh hạch toán kinh tế độc lập nghĩa là lấy thu bù chi để tăng tích luỹ tái sản xuất mở rộng.Để đạt được hiệu quả sản xuất kinh doanh cao là một vấn đề phức tạp đòi hỏi các doanh nghiệp phải có biện pháp quản lý phù hợp với sự thay đổi của thị trường cũng như sự thay đổi của doanh nghiệp mình .Việc đảm bảo lợi ích cho người lao động là một trong những động lực cơ bản trực tiếp khuyến khích trực tiếp mọi người đem hết khả năng của mình nỗ lực phấn đấu sáng tạo trong sản xuất đem lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cao .Vì vậy người làm công tác về vấn đề nguồn nhân lực có vai trò rất quan trọng,cần phải có những biện pháp để sử dụng và thu hút nguồn nhân lực có hiệu quả,nâng cao năng suất lao động , cải thiện đời sống vật chất và văn hoá cho người lao động, trong đó đặc biệt là vấn đề tạo động lực cho người lao động.
  Với mong muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề nêu trên, củng cố kiến thức chuyên môn và để hoàn thành tốt kỳ thực tập em xin viết chuyên đề ’’Nâng cao công tác tạo động lực cho người lao động tại Công ty Cổ phần đầu tư Xây lắp và Thương mại Đức Nguyên”.

  PHẦN I:NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG VỀ CÔNG TY
  I.KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CÔNG TY
  1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty
  1.1.Tên, địa chỉ, điện thoại
  Công ty CPĐT Xây lắp và Thương mại Đức Nguyên, là doanh nghiệp tư nhân, chuyên sản xuất bê tông tươi có chất lượng hàng đầu Việt nam.
  Giám đốc Công ty: Ông Hà Quốc Tuấn
  Địa chỉ: Số 4 - Nghĩa Dũng – Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội
  Văn phòng đại diện: Số 139Vĩnh Hồ - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại: 04 3562 7368 Fax: 04 3562 7368
  Tên công ty : Công ty CPĐT Xây lắp và Thương mại Đức Nguyên
  Các trạm sản xuất:
  1. Trạm Vĩnh Tuy
  2. Trạm Thịnh Liệt
  3. Trạm Minh Tâm
  1.2. Đặc điểm hình thành của công ty.
  Xuất phát từ tình hình và yêu cầu thực tế về việc tập trung phát triển lĩnh vực sản xuất bê tông tươi, ngày 19/11/2000 Công ty CPĐT Xây lắp và Thương mại Đức Nguyên được thành lập.
  Công ty hiện nay do ông Hà Quốc Tuấn làm giám đốc có Văn phòng đại diện tại số 139Vĩnh Hồ - Thịnh Quang - Đống Đa – Hà Nội. Công ty đã và đang kết hợp với các công ty trong nước như: Công ty Sông Hồng Việt Đức, Công ty Pet, Công ty Nam Ngọc để cùng sản xuất ra được sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất phục vụ cho mọi công trình xây dựng trên cả nước. Công ty là một trong những doanh nghiệp lớn, với bề dày kinh nghiệp thực tiễn và đội ngũ lao động như hiện nay Công ty có chức năng sản xuất, kinh doanh bê tông tươi
  Trải qua gần 12 năm kinh nghiệm, Công ty CPĐT Xây lắp và Thương mại Đức Nguyên đã không ngừng phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam, không những thế công ty đã thành thương hiệu uy tín chất lượng được công nhận và đứng vững trên thị trường.
  Ngành nghề kinh doanh của Công ty: sản xuất và cung cấp bê tông, đá, cát, xi, phụ gia xây dựng.
  Quyền hạn của Công ty: quản lý, sử dụng vốn do các cổ đông đóng góp, đất đai tài nguyên được giao, sử dụng các nguồn lực khác để thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh của Công ty.

  Xem Thêm: Nâng cao công tác tạo động lực cho người lao động tại Công ty Cổ phần đầu tư Xây lắp và Thương mại Đức Nguyên
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao công tác tạo động lực cho người lao động tại Công ty Cổ phần đầu tư Xây lắp và Thương mại Đức Nguyên sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status