Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Báo cáo thực tập về khách sạn Crowne Plaza

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập về khách sạn Crowne Plaza

  LỜI NÓI ĐẦU[/h]Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội thì nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao hơn. Chính vì thế mà nhu cầu cần dược nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí của con người cũng trở nên phổ biến. Du lịch dần dần khẳng định được tầm quan trọng của mình trong nền kinh tế toàn cầu nói chung và trong nền kinh tế của mỗi quốc gia nói riêng
  Du lịch phát triển sẽ kéo theo sự phát triển của các ngành nghề có liên quan như: giao thông, cơ sơ vật chất kĩ thuật, thông tin viễn thông, sản phẩm ngành nghề truyền thống Và ngành kinh doanh khách sạn, dịch vụ ăn uống cũng phát triển mạnh. Càng ngày người ta càng nhận ra dược vai trò to lớn của sản phẩm ăn uống, vì thế các nhà hàng, cơ sở kinh doanh sản phẩm ăn uống được mở rộng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng những yêu cầu phong phú, đa dạng của thực khách cả trong và ngoài nước.
  Trong cuộc sống ăn uống là nhu cầu quan trọng nhất, nó quyết định đến sự tồn tại và phát triển của nhân loại. Của cải vật chất xã hội ngày càng dồi dào, phong phú thì nhu cầu ăn uống của con người ngày càng cao, không chỉ ăn để đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng mà việc ăn uống còn mang tính thưởng thức hưởng thụ. Đồng thời với sự phát triển của nhu cầu ăn uống, trong xã hội hiện đại, việc phân công lao động xã hội ngày càng cao và kinh doanh chế biến trở thành một ngành kinh doanh phát triển mạnh và đem lại lợi nhuận cao.
  Thực tế không phải không có những du khách đến Việt Nam chỉ bởi bị lôi cuốn bởi nền văn hoá ẩm thực độc đáo mang đậm phong cách chung của phương Đông kết hợp với phương Tây nhưng vẫn đậm nét đặc trưng của quốc gia, của từng vùng miền.
  Xu hướng hội nhập ngày càng phát triển mạnh. Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều. Các chủ doanh nghiệp nhận ra rằng: Việt Nam là một nước đang trên đà phát triển mạnh về kinh tế cũng như mọi mặt của xã hội. Vì vậy ngày càng có nhiều người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống, làm việc, nghỉ ngơi và du lịch. Không những thế tầng lớp trung và thượng lưu cũng trở nên nhiều hơn. Họ dần dần yêu cầu cao hơn về chất lượng của các sản phẩm ăn uống. Nhận biết được điều này, Công ty cổ phần Việt Thái quốc tế đã xác định được khách hàng mục tiêu của mình và đi vào tìm hiểu khai thác, đáp ứng một cách phù hợp nhất những nhu cầu của họ để đưa ra sản phẩm ăn uống đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
  Trong đợt thực tập này, em may mắn được thực tập tại cơ sở chế biến của Crowne Plaza . Được sự giúp đỡ của ban quản lý, leader và nhân viên của công ty em đã học hỏi được rất nhiều điều. Bản báo cáo này là kết quả của em về tình hình hoạt động kinh doanh các sản phẩm ăn uống của Crowne Plaza trong quá trình em thực tập.
  I- Khái Quát Chung:

  Crowne Plaza là một chuỗi dịch vụ đầy đủ, khách sạn cao cấp phục vụ cho du khách kinh doanh và các cuộc họp và thị trường ước. Nó tạo thành một phần của gia đình InterContinental Hotels Group của các thương hiệu, trong đó bao gồm InterContinental Hotels & Resorts và Holiday Inn Hotels & Resorts, và hoạt động tại 52 quốc gia, thường nằm ở trung tâm thành phố, khu du lịch, hoặc gần sân bay lớn.

  Ban đầu có thương hiệu như "Holiday Inn Crowne Plaza", lần đầu tiên Hoa Kỳ Holiday Inn Crowne Plaza Hotel được khai trương ở Rockville, Maryland, vào năm 1983. Trong vòng một vài năm, thương hiệu đã được tách ra thành một chuỗi độc lập (vẫn thuộc sở hữu vào thời điểm đó bởi Holiday Inn). Là người đầu tiên Crowne Plaza Resort mở ở Madeira, Bồ Đào Nha vào năm 1999. Crowne Plaza từng thuộc sở hữu đảo Capri Casino chuỗi khu nghỉ mát.

  Hôm nay, các thương hiệu đại diện cho hơn 392 khách sạn trên toàn cầu tại 52 quốc gia với 108.307 phòng (tính đến tháng 3 năm 2013) và một mở rộng 98 khách sạn tại các đường ống dẫn [1] Năm 1990, InterContinental Hotels Group mua gia đình Holiday Inn. hôm nay danh mục đầu tư bao gồm các thương hiệu sang trọng InterContinental Hotels & Resorts, các cửa hàng thương hiệu cao cấp Hotel Indigo, các cao cấp mở rộng ở lại thương hiệu Staybridge Suites, midscale mở rộng thương hiệu nghỉ Candlewood Suites và midscale, đầy đủ dịch vụ thương hiệu Holiday Inn Hotels & Resorts và midscale hạn chế thương hiệu dịch vụ Holiday Inn Express.

  1. Đặc Tính Đáng Chú Ý
  Crowne Plaza Liverpool John Lennon Airport là nhà ga cũ của Liverpool Speke sân bay, được xây dựng vào năm 1930 và được sử dụng cho đến năm 1986. Nghệ thuật đáng chú ý tính năng trang trí của nó dẫn đến danh sách của nó như là một tòa nhà di sản, chuyển đổi và sau đó đến một khách sạn.
  Crowne Plaza Denver Airport Hotel có không gian hội nghị hơn trên trang web hơn bất kỳ Crowne Plaza khác trên thế giới [cần dẫn nguồn]
  Crowne Plaza Copenhagen Towers là khách sạn đầu tiên ở Đan Mạch để tạo ra tất cả các điện năng từ nguồn năng lượng tái tạo, trong đó có tấm pin mặt trời và địa nhiệt sưởi ấm và làm mát máy bơm. Ngoài ra, xe đạp văn phòng phẩm của nó được kết nối với máy phát điện, cung cấp điện cho khách sạn.
  Rapper Big Pun đã có một cơn đau tim gây tử vong trên 07 Tháng Hai năm 2000 trong khi ở tại Crowne Plaza ở White Plains, New York.
  Lớn nhất Crowne Plaza ở châu Âu sẽ được mở ở Belgrade, Serbia vào tháng Mười Hai năm 2013. [2] Khách sạn được xây dựng vào năm 1977 như Intercontinental Hotel Belgrade, nhưng bây giờ đã được cải tạo và chuyển sang thương hiệu Crowne Plaza.

  Ngày 1 tháng Giêng năm 2011, Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park đã trở thành người đầu tiên bao giờ Crowne Plaza ở Thái Lan.

  2. Tài Trợ

  Crowne Plaza Hotels & Resorts là nhà tài trợ tiêu đề của Crowne Plaza Invitational ở Colonial - một giải đấu golf PGA Tour tổ chức hàng năm tại Fort Worth, Texas. Bắt đầu từ năm 2012, họ cũng đã chính thức tài trợ Rookie PGA Tour của năm 2010 của năm, Rickie Fowler. [3]

  Crowne Plaza Hotels & Resorts đã là nhà tài trợ của FIA World Touring Car Championship Anh lái xe Andy Priaulx, một chuyến lưu diễn nhiều nhà vô địch xe, kể từ năm 2006. Bây giờ họ tiếp tục ủng hộ anh ấy trong Deutsche Tourenwagen Masters (DTM), một xe du lịch nổi tiếng châu Âu chức vô địch, như là một nhà tài trợ chính thức của BMW Motorsport cùng với Mỹ LeMans series (ALMS), nơi California Joey Hand đại diện cho thương hiệu cho cả series.

  Xem Thêm: Báo cáo thực tập về khách sạn Crowne Plaza
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập về khách sạn Crowne Plaza sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

thời gian thực tập ở khách sạn crowne plaza

tham khảo báo cáo thực tập khách sạn crown plaza

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status