Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Nghiên cứu và xây dựng hệ thống tự động hóa dây chuyền sản xuất

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nghiên cứu và xây dựng hệ thống tự động hóa dây chuyền sản xuất

  Lời nói đầu
  Ngày nay, việc sử dụng các dây chuyền, hệ thống để chế tạo sản phẩm không còn là điều mới mẻ đối với các quốc gia trên thế giới. Đối với các nước có nền công nghiệp phát triển thì các hệ thống gia công này được đầu tư thiết kế, trang bị đầy đủ và vô cùng hiện đại, có các kết cấu cơ khí rất chính xác, các robot trong dây chuyền hết sức linh hoạt. Và đặc biệt, công việc điều khiển hệ thống dây chuyền rất đơn giản, dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng và có thể dễ dàng thay đổi chương trình điều khiển hoạt động của dây chuyền để chế tạo các chi tiết máy, các sản phẩm khác theo yêu cầu thực tế của thị trường. Quy trình hoạt động của hệ thống là một chu trình liên tục khép kín, từ nguyên công cấp phôi cho đến nguyên công đóng gói sản phẩm đưa vào kho dự trữ hay đưa ra thị trường đều được tự động hóa.
  Với Việt Nam là một quốc gia có nền công nghiệp đang phát triển, đang cố gắng học hỏi, tiếp cận, kế thừa các công nghệ cao của thế giới. Hiện nay, ở Việt Nam với điều kiện kinh tế, cơ sở vật chất, trình độ con người còn thấp nên hệ thống dây chuyền sản xuất tự động được sử dụng chưa mang tính chất đồng bộ, cũng như tính tự động hóa chưa cao, chưa được sử dụng rộng rãi. Vì vậy việc nghiên cứu tìm hiểu, thiết kế, xây dựng hệ thống sản xuất tự động hóa đã và đang là những hướng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, cũng như phát triển kỹ thuật và công nghệ Việt Nam.
  Xuất phát từ điều đó, được sự giúp đỡ, định hướng của thầy giáo hướng dẫn, cũng như nhu cầu của cá nhân tôi đã chọn và thực hiện đề tài “Nghiên cứu và xây dựng hệ thống tự động hóa dây chuyền sản xuất”. Với mục đích bổ sung vào nhu cầu tìm hiểu của đọc giả về việc nghiên cứu, xây dựng các công đoạn sản xuất tự động trong dây chuyền nói riêng cũng như xây dựng hệ thống dây chuyền sản xuất tự động nói chung và cũng có thể ứng dụng vào trong thực tiễn.
  + Nội dung trình bày trong luận văn gồm những phần sau:
  Chương 1: Tổng quan về tự động hóa dây chuyền sản xuất.
  Chương 2: Nghiên cứu và xây dựng hệ thống tự động hóa dây chuyền sản xuất.
  Chương 3: Xây dựng phần mềm cho hệ thống.
  Trong quá trình thực hiện luận văn, mặc dù được sự chỉ bảo tận tình giúp đỡ của thầy giáo Đại úy – TS. Phạm Văn Nguyên và các thầy giáo trong khoa kỹ thuật điều khiển bản thân đã rất cố gắng, tuy nhiên do hạn hẹp về thời gian, cũng như kiến thức còn hạn chế, luận văn này chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, tôi rất mong nhận được sự đóng góp của các thầy cô giáo và các đọc giả để luận văn này được hoàn thiện hơn nữa.

  Xem Thêm: Nghiên cứu và xây dựng hệ thống tự động hóa dây chuyền sản xuất
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nghiên cứu và xây dựng hệ thống tự động hóa dây chuyền sản xuất sẽ giúp ích cho bạn.
  Lần sửa cuối bởi webtailieu, ngày 11-08-2014 lúc 14:48.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status