Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Công tác tổ chức nhập khẩu dược phẩm tại công ty TNHH dược phẩm Chân Tâm

  webtailieu webtailieu Đang Ngoại tuyến (2053 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Công tác tổ chức nhập khẩu dược phẩm tại công ty TNHH dược phẩm Chân Tâm

  LỜI MỞ ĐẦU

  Kể từ sau ngày đất nước hoàn toàn giải phóng,nền kinh tế dưới sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước đã đạt được những thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực như kinh tế,kho học,văn hóa, và không thể không kể đến là lĩnh vực dược phẩm.Đón đầu xu hướng đó,Công ty TNHH Dược phẩm Chân Tâm đã không ngừng phát triển,nâng cao chất lượng phục vụ và sản phẩm,cũng như là hoàn thiện quy trình nhập khẩu dược phẩm của mình.Nền kinh tế nước ta trải qua nhiều năm bom đạn tàn phá kinh tế nặng nề,đời sống nhân dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng,nghèo đói và dịch bệnh xuất hiện nhiều nơi.Trước tình hình đó,một yêu cầu cấp thiết đối với ngành y tế nước nhà là làm sao để có nguồn dược phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu nhân dân.Dù đã có những bước phát triển đáng kể trong điều kiện sản xuất nhưng thực tế ngành sản xuất dược phẩm của chúng ta chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu của cả nước,do đó hoạt động nhập khẩu dược phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo nguồn cung dược phẩm cho cả nước cũng như thúc đẩy ngành sản xuất dược phẩm phát triển.
  Nền kinh tế mở cửa và việc Việt Nam gia nhập WTO đã tạo ra nhiều thuận lợi cũng như không ít khó khăn tác động trực tiếp đến quá trình nhập khẩu của Công ty TNHH Chân Tâm.Trước sự canh tranh gay gắt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước,bên cạnh nâng cao khả năng sản xuất thì quy trình nhập khẩu là một trong những vấn đề mấu chốt ảnh hưởng đến khả năng của công ty.Sau khi đã được giới thiệu và tìm hiểu qua các môn học ở trường, để có một cái nhìn rõ ràng và toàn diện hơn về vai trò cũng như tầm quan trọng của việc phát triển công tác xuất nhập khẩu này, tôi đã quyết định xin thực tập giữa khóa tại công ty TNHH CHÂN TÂM. Sau thời gian thực tập vô cùng hữu ích, tôi đã chọn được đề tài “Công tác tổ chức nhập khẩu dược phẩm tại công ty TNHH dược phẩm Chân Tâm” để nghiên cứu thực tiễn, đưa ra các giải pháp căn bản nhằm thúc đẩy và hoàn thiện quy trình nhập khẩu tại công ty Chân Tâm.
  Nội dung của bài kiến tập gồm 3 chương:
  ã Chương 1:Khái quát về công ty TNHH dược phẩm Chân Tâm
  ã Chương 2:Thực trạng tổ chức thực hiện tại công ty TNHH dược phẩm Chân Tâm
  ã Chương 3:Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tổ chức nhập khẩu của công ty TNHH dược phẩm Chân Tâm
  Tôi xin chân thành cảm ơn các thầy, cô trường đại học Ngoại Thương Cơ sở 2 đã nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho tôi và xin chân thành cám ơn giáo viên hướng dẫn - Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Diệu Lê, người đã tận tình hướng dẫn giải đáp các thắc mắc của tôi trong suốt quá trình hoàn thành đề tài này. Bên cạnh đó còn có các anh, chị phòng xuất nhập khẩu của công ty TNHH Chân Tâm, đặc biệt là cô Thư, người đã nhiệt tình giúp đỡ tôi trong thời gian kiến tập cũng như hoàn thành bài thu hoạch này.
  ã Mặc dù đã rất cố gắng để tìm hiểu và hoàn thiện đề tài, nhưng do thời gian và kiến thức còn hạn chế nên sẽ không tránh được những sai sót và nhược điểm của bài báo cáo. Vì vậy tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của Quý thầy cô và Quý công ty để đề tài được hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: Công tác tổ chức nhập khẩu dược phẩm tại công ty TNHH dược phẩm Chân Tâm
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác tổ chức nhập khẩu dược phẩm tại công ty TNHH dược phẩm Chân Tâm sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status