Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Công cụ nghiệp vụ thị trường mở tại nước CHDCNDC Lào

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công cụ nghiệp vụ thị trường mở tại nước CHDCNDC Lào

  Luận án tiến sĩ năm 2014
  Đề tài: Công cụ nghiệp vụ thị trường mở tại nước CHDCNDC Lào
  I. Những đóng góp mới về mặt học thuật, lý luận
  (1) Luận án đã nghiên cứu cụ thể những vấn đề cơ bản về chính sách tiền tệ (CSTT), các công cụ của CSTT và nghiệp vụ thị trường mở của ngân hàng Trung ương. Trước đây, đã có các công trình nghiên cứu lý thuyết liên quan đến các công cụ của CSTT, đặc biệt là thị trường mở tác gia nghiên cứu kỹ về điểm mạnh và điểm yếu của từng quốc gia sau đó rút ra thành bài học mới cho NHTW Lào nên thực hiện điều hành hoạt động nghiệp vụ thị trường mở rất hiệu quả như:
  (i).Trong bối cảnh Lào chưa có luật pháp về thị trường mở và luật pháp về công ty xử lý nợ xấu của ngân hàng, Nhà nước Lào cần lộ trình ngay trước mắt về hệ thống chính sách của nhà nước đều đó tạo điều kiện cho thị trường tài chính – tiền tệ phát triển bền vững có tính minh bạch, điều đó tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường mở(ii) Luận án đã chỉ ra những tác động lớn nếu không hoàn thiện công cụ chính sách tiền tệ trong xu thế mới sẽ gây tình trạng giá trị đồng nội tệ bị mất giá, sức mua của dân chúng giảm xuống, .vv.Tình trạng lạm phát quay vòng trợ lại.
  II. Đề xuất mới được rút ra từ quá trình khảo sát, nghiên cứu của luận án
  Luận án cho rằng, nghiệp vụ thị trường mở là một công cụ chủ yếu trong việc điều hành CSTT của các NHTW. Tác gia đề xuất điểm mới :1).Phải thành lập Uỷ ban Chính sách (CSTT và CSTK) quốc gia lên để thực hiện việc điều hành thị trường tài chính – tiền tệ phát triển qua đó tác động vào tất cả các mặt đời sống kinh tế - xã hội.2).Để xuất với chính phủ quyết duyệt cho NHTM được phát hành GTCG của minh để huy động vốn tạo năng lực cho kinh doanh mạnh hơn và đủ sức cạnh tranh trên thị trường tạo điều kiện cho sản phẩm trên thị trường mở da dạng hóa hơn sôi động hơn, ngoại ra phải tạo lập thị trường mới đó là thị trường bán nợ xấu
  Xem Thêm: Công cụ nghiệp vụ thị trường mở tại nước CHDCNDC Lào
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công cụ nghiệp vụ thị trường mở tại nước CHDCNDC Lào sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status