Bạn đang chuẩn bị làm [URL="http://webtailieu.org/forums/10-luan-van-tot-nghiep-do-an-bao-cao-tieu-luan.html"]luận văn tốt nghiệp[/URL], đồ án, chuyên đề, bài tập lớn và bạn đã tham khảo được tài liệu trên 1 số trang share tài liệu hay như kilobooks.com, tailieu.vn, doko.vn, docs.4share.vn, luanvan.net, doc.edu.vn . nhưng khổ nỗi những trang web này yêu cầu bạn phải nâng cấp lên tài khoản Vip mới cho phép tải tài liệu.
Hôm nay mình sẽ share cho bạn một cách có thể tải được các file tài liệu trên các trang web trên mà không cần đăng ký tài khoản, hay tài khoản Vip gì cả. Trước hết để tải tài liệu về các bạn chuẩn bị 2 phần mềm sau:

1. Phần mềm tạo máy in ảo : Cute PDF Writer, tải tại đây
2. Phần mềm conver file PDF ( dạng ảnh, Scan ) Sang Word và một số định dạng khác, Ở đây mình sẽ Demo Conver sang Word - Phần mềm có tên ABBYY FINERADER , tải tại đây
Sau khi đã chuẩn bị xong công cụ các bạn truy cập trang web cần tải tài liệu và click chuột vào biểu tượng máy in phía trên góc phải như hình dưới:


Tiếp đến chọn máy in ảo Cute PDF và click nút In như hình dưới, nếu mặc định là máy in khác bạn bấm thay đổi để chọn đúng máy in ảo Cute PDF nhé.


Các bạn đợi 1 nát sẽ hiện lên cửa sổ báo lưu file => đặt tên và lưu lại(có thể phải đợi 1-2 phút mới hiện lên cửa sổ tùy theo tài liệu của bạn nhiều hay ít trang - nên dùng Fire Fox sẽ nhanh hơn nhé)

Sau khi đã có file tài liệu các bạn sử dụng pm ABBYY FINERADER để conver sang Word cho tiện coppy pase nhé :D


Chọn File


Sau khi Open máy sẽ load file và Conver sang Word giúp bạn - Sẽ tự mở file dạng Word khi Conver xong, ban nhớ lưu lại nhé. Nói thì hơi dài dòng 1 chút nhưng các bạn thao tác 1 lần sẽ rất nhanh, với những tài liệu nhiều text, sau khi conver sẽ được khoảng 98% không bị lỗi font. Với những tài liệu có nhiều hình sau khi conver sẽ sang màu đen trắng, các bạn chịu khó chụp lại hình từ file PDF để chỉnh sửa nhé

Webtailieu.org