Với mong mỏi biến website thành môi trường cho cộng đồng người đọc là giáo viên, sinh viên, học sinh, website luôn cần sự tham gia, chia sẻ của các bạn.

Chia sẻ cái gì?
  • Bạn có tài liệu rất tốt ở dạng điện tử mà bạn tâm đắc
  • Bạn có bài viết rất do tự viết, sưu tầm hay được chia sẻ
  • Bạn có một tệp hướng dẫn cài đặt, sử dụng, chỉ dẫn thiết lập cấu hình, thủ thuật sử dụng, khai thác phần mềm, hệ thống thông tin, viễn thông rất hay mà bạn nghĩ nhiều người cần.


Tất cả các tư liệu có giá trị ở dạng điện tử, gọn, dễ download không kể lĩnh vực, đối tượng, đều có thể chia sẻ cho cộng đồng, bạn sẽ thấy hạnh phúc khi một ngày kia một người không quen gửi lời cảm ơn vì bạn đã chia sẻ. " Hãy cho đi cái mà bạn có. Đối với ai đó thì món quà ấy mang một ý nghĩa sâu sắc mà bạn không ngờ. "

Hơn thế, bạn có thể đưa danh sách các tư liệu, giáo trình bạn chia sẻ trên ebook lên blog của bạn một cách rất đơn giản. Nơi bạn chia sẻ cũng là nơi giúp nhiều người biết đến bạn hơn. Hãy copy đoạn mã HTML đó vào bất cứ đâu (trên banner, menu, trang viết ) trên blog, bạn sẽ có một phần nội dung hết sức có giá trị mà bạn có thể có.

* Làm thế nào để sử dụng thông tin chia sẻ trên blog cá nhân ?

Với các mục đích chia sẻ tài liệu như trên đây các bạn phải đăng ký làm thành viên của website. Mỗi thành viên đều có riêng một Giá sách ảo, công việc tiếp theo của bạn là đưa thông tin lên giá sách đó. Trong hồ sơ cá nhân, ngoài các thông tin dùng để đăng nhập, bạn cần cung cấp trung thực các thông tin như: Tên đầy đủ, số điện thoại, Địa chỉ.

Các thông tin tham trên website được tổ chức dưới dạng các thư mục, các bạn hãy tự tổ chức gói tài liệu sao cho dễ quản lý nhất. Trong khi soạn thảo nội dung giới thiệu sách rao bán, bạn cố gắng dùng các liên kết để cho phép người đọc có thêm thông tin về sách.

Bạn chỉ có sách trên giấy ?? Không sao, bạn có thể dùng máy scan mẫu lấy một số nội dung và nối thành các tệp PDF, sau đó đưa vào gói tài liệu.