Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Các giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Các giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà

  A. LỜI MỞ ĐẦU

  1. Tính cấp thiết của đề tài.
  Cạnh tranh là cơ chế vận hành chủ yếu của kinh tế thị trường, là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế. Đối với mỗi chủ thể kinh doanh, cạnh tranh tạo sức ép hoặc kích ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến trong sản xuất, cải tiến công nghệ, thiết bị sản xuất và phương thức quản lý nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành và giá bán hàng hoá. Cạnh tranh với các tín hiệu giá cảvà lợi nhuận sẽ hướng người kinh doanh chuyển nguồn lực từ nơi sửdụng có hiệu quả thấp hơn sang nơi sử dụng có hiệu quả cao hơn. Đối với xã hội, cạnh tranh là động lực quan trọng nhất để huy động nguồn lực của xã hội vào sản xuất kinhdoanh hàng hoá, dịch vụ còn thiếu. Qua đó nâng cao năng lực sản xuất của toàn xã hội. Do đó, việc nâng cao khả năng cạnh tranh trong mỗi doanh nghiệp là rất cần thiết, nó giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong quá trình hoạt động của sản xuất kinh doanh.
  Xuất phát từ tình trạng trên em đã chọn đề tài : Các giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà.Làm chuyên đề tốt nghiệp.
  Tuy nhiên do hạn chế về nghiệp vụ cũng như nhận thức còn non kém nên chuyên đề này không tránh khỏi những sai sót. Em mong nhận được sự giúp đỡ và đóng góp ý kiến để chuyên đề được hoàn chỉnh hơn.
  Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy, cô giáo cùng các cán bộ phòng kinh doanh công ty và đặc biệt là sự chỉ bảo tận tình của thầy giáo:Ths_Lê Duy Thành đã giúp em hoàn thành chuyên đề này.


  2. Mục đích nghiên cứu
  Trên cơ sở cạnh tranh và tình hình sản xuất hoạt động kinh doanh của công ty để tìm ra giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty.

  3. Phạm vi nghiên cứu
  Khả năng cạnh tranh của công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà. Xác định lợi thế cạnh tranh là một công việc cần thiết nhưng đầy khó khăn đối với bất kỳ công ty, tổ chức nào đó. Xác định đúng lợi thế của mình trong môi trường cạnh tranh cho phép công ty phát huy được những ưu điểm của mình và thành công hơn. Điểm mấu chốt của việc xác định lợi thế cạnh tranh bao gồm việc đánh giá mức độ hấp dẫn của ngành và xây dựng vị thế cạnh tranh tương đối của công ty.
  4. Phương pháp nghiên cứu
  - Về mặt lý luận: trên cơ sở vận dụng đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế xã hội và các văn bản pháp quy về luật cạnh tranh.
  - Phương pháp nghiên cứu: phương pháp duy vật biện chứng kết hợp các phương pháp điều tra, khảo sát số liệu, phân tích – tổng hợp, tham khảo ý kiến của các chuyên gia

  5. Ý nghĩa và mục đích phân tích
  Dựa trên hệ thống hóa lý luận về khả năng cạnh tranh của công ty để nâng cao khả năng cạnh tranh cho công ty. Kết quả nghiên cứu sẽ góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà.


  6. Cấu trúc đề cương.

  Chương I: Cơ sở lý luận
  Chương II: Thực trạng và khả năng cạnh tranh của công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà
  Chương IIIGiair pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty cổ phần Thanh Hóa Sông Đà

  Xem Thêm: Các giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Các giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty cổ phần Thanh Hoa Sông Đà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status