Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần muối Khánh Hòa

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần muối Khánh Hòa

  LỜI MỞ ĐẦU

  1. Tính cấp thiết của bài báo cáo
  Xã hội ngày càng phát triển nên đời sống của người dân dần nâng cao. Do vậy, nhu cầu và kỳ vọng của họ về chất lượng, mẫu mã HH ngày một tăng. Vì thế, cần có sự phát triển đồng bộ của các nhà SXKD với người tiêu dùng. Nhưng ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các ngành nghề đều đang gặp phải một số vấn đề nổi cộm. Như ngành muối, có phải Việt Nam thiếu muối nên hàng năm mới phải nhập khẩu muối từ Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc? Theo thông tư 04/2013/TT-BCT, hạn ngạch thuế quan muối nhập khẩu năm nay là 102.000 tấn với 51.000 tấn là muối công nghiệp. Trong khi đó, số liệu từ Bộ NN & PTNT cho biết trong 10 tháng đầu năm nay, nước ta đã sản xuất 976.171 tấn muối; diện tích sản xuất muối cả nước gần 14.190 ha, trong đó, có 3.394 ha sản xuất muối công nghiệp; lượng muối tồn kho vào khoảng 118.146 tấn. Điều đó khiến chúng ta thắc mắc về hoạt động SXKD của các DN muối - nguyên nhân của vấn đề.
  Theo Sở NN & PTNT trong 9 tháng đầu năm nay, Khánh Hòa đã sản xuất hơn 35.000 tấn muối, trong đó sản lượng tương ứng của KHASASCO là gần 20.000 tấn, chiếm hơn 57% toàn tỉnh. Vậy nên để đi sâu vào ngành muối Khánh Hòa thì tìm hiểu về KHASASCO là điều thật cần thiết.
  Trong quá trình SXKD của một DN cần phải đạt được hiệu quả cả về mặt kinh tế lẫn xã hội. Hiệu quả kinh tế từ quá trình SXKD quyết định khả năng vươn lên hay tụt hậu của DN. Do đó, đòi hỏi phải phân tích, đánh giá hoạt động SXKD một cách toàn diện, tìm ra các nguyên nhân và nhân tố ảnh hưởng đến kết quả hoạt động SXKD.
  Với thực tiễn hoạt động của KHASASCO và tình hình ngành muối hiện nay, em đã thực hiện chuyên đề hẹp: “Nâng cao hiệu quả SXKD của Công ty Cổ phần muối Khánh Hòa” để có thể đưa ra các giải pháp chiến lược nhằm quản trị hoạt động SXKD hiệu quả hơn.
  2. Mục đích nghiên cứu
  - Vận dụng lý thuyết vào thực tiễn nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức đã học.
  - Hệ thống hóa những nội dung cơ bản về hoạt động và hiệu quả SXKD.
  - Phân tích, đánh giá chung tình hình SXKD và cụ thể đối với hiệu quả hoạt động SXKD tại KHASASCO, các nhân tố ảnh hưởng; trên cơ sở đó đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD của công ty.
  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  - Đối tượng nghiên cứu: Việc thực hiện báo cáo là nghiên cứu tình hình hoạt động SXKD của KHASASCO nói chung và của các đơn vị trực thuộc KHASASCO nói riêng như: XN muối Hòn Khói, XN muối Cam Ranh, NMCB muối Hòn Khói, cảng Hòn Khói và trạm muối 2/4 Ngọc Diêm.
  - Phạm vi nghiên cứu: Tổng hợp và nghiên cứu được thực hiện tại Công ty Cổ phần Muối Khánh Hòa.
  4. Phương pháp nghiên cứu
  - Phương pháp thống kê.
  - Phương pháp khảo sát thực tế.
  - Phương pháp phân tích và tổng hợp.
  - Phương pháp so sánh.
  5. Ý nghĩa của kết quả nghiên cứu
  - Ý nghĩa về mặt lý thuyết: bài báo cáo góp phần tổng hợp, phân tích những khía cạnh cơ bản trong hoạt động SXKD của một công ty cụ thể; góp phần hoàn thiện những kiến thức cơ bản về hoạt động SXKD và hiệu quả hoạt động SXKD.
  - Ý nghĩa về mặt thực tiễn: cung cấp thông tin khái quát, thực trạng hoạt động SXKD của KHASASCO. Phân tích, đánh giá tình hình và hiệu quả hoạt động SXKD của KHASASCO; từ đó, đưa ra một số giải pháp để nâng cao hiệu quả SXKD của công ty.
  6. Kết cấu của báo cáo
  Ngoài các phần như mục lục; danh mục các hình vẽ, sơ đồ; danh mục các chữ viết tắt; lời mở đầu; tài liệu tham khảo; phụ lục thì báo cáo được kết thành bởi 2 chương như sau:
  Phần I: Báo cáo tổng hợp

  Xem Thêm: Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần muối Khánh Hòa
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần muối Khánh Hòa sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status