Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN 1 số giải pháp cho vấn đề huy động & sử dụng vốn có hiệu quả ở công ty Hoá chất mỏ

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. 1 số giải pháp cho vấn đề huy động & sử dụng vốn có hiệu quả ở công ty Hoá chất mỏ

  Giới thiệu tài liệu 1 số giải pháp cho vấn đề huy động & sử dụng vốn có hiệu quả ở công ty Hoá chất mỏ
  Giới thiệu chung
  Trong cơ chế thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay, các doanh nghiệp muốn đứng vững thì việc nâng cao hiệu quả sản xuất kimh doanh là điều quan trọng. Các doanh nghiệp phải bước đi từng bước vững chắc trong mọi hoạt động, phải tạo được sự tăng trưởng hiện tại và tạo những tiền đề vững chắc cho tương lai. Xong để tiến hành bất kỳ một hoạt động sản xuất kinh doanh nào cần phải có đủ vốn để đảm bảo các xây dựng cần thiết, máy móc và thiết bị, mua nguyên vật liệu, đáp ứng những chi phí quảng cáo và tiêu thụ, chi trả nhân công và trang trải vô số những chi phí khác phát sinh .Như vậy có thể nói rằng vốn là máu của một doanh ngiệp, là điều kiện cần thiết và không thể thiếu được . Nhưng vấn đề là ở chỗ vốn được huy động ở đâu và sử dụng như thế nào cho có hiệu quả mà các doanh nghiệp cần quan tâm.
  Thực tế hiện nay ở Việt Nam , các doanh nghiệp Nhà Nước hầu hết đang ở trong tình trạng kinh doanh không hiệu quả mà một trong những nguyên nhân gây nên là thực trạng không hiệu qủa ở khai thác và sử dụng nguồn vốn. Vì thế việc tìm ra những giải pháp kịp thời để nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn lực tài chính là cần thiết
  Xuất phát từ tính cấp thiết đó và qua thời gian nghiên cứu, thực tập tại Công ty Hoá chất mỏ, em xin trình bày một số vấn đề về "Một số giải pháp cho vấn đề huy động và sử vốn có hiệu quả ở Công ty Hoá chất mỏ" làm Luận văn tốt nghiệp.
  Kết cấu của chuyên đề như sau :


  Xem Thêm: 1 số giải pháp cho vấn đề huy động & sử dụng vốn có hiệu quả ở công ty Hoá chất mỏ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu 1 số giải pháp cho vấn đề huy động & sử dụng vốn có hiệu quả ở công ty Hoá chất mỏ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status