Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN P.tích vốn đầu tư phát triển toàn xã hội thời kỳ 1996 - 2000 & dự đoán cho những năm gần đây

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. P.tích vốn đầu tư phát triển toàn xã hội thời kỳ 1996 - 2000 & dự đoán cho những năm gần đây

  Giới thiệu tài liệu P.tích vốn đầu tư phát triển toàn xã hội thời kỳ 1996 - 2000 & dự đoán cho những năm gần đây
  LỜI MỞ ĐẦU
  Nhờ có đường lối đổi mới kinh tế của Đảng và Nhà nước mà trong những năm qua hoạt động đầu tư đă và đang phát triển mạnh mẽ về quy mô, đa dạng về nguồn vốn, ngành nghề và hình thức sở hữu, rộng rãi trên phạm vi cả nước. Trong thời gian qua, chúng ta đã có những cơ chế, chính sách và giải pháp tương đối phù hợp nên đã huy động được các nguồn vốn trong nước cũng như ngoài nước để làm tăng nguồn vốn đầu tư của toàn xã hội. Sự phát triển của hoạt động đầu tư là một trong những yếu tố thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao mức sống của nhân dân và giải quyết nhiều vấn đề xã hội của nước nhà.
  Các thông tin về hoạt động đầu tư, nhất là thông tin về vốn đầu tư phát triển, đóng vai trò rất quan trọng trong công tác quản lý kinh tế đất nước. Cùng với các chỉ tiêu tổng hợp quan trọng khác, chỉ tiêu tổng số vốn đầu tư phát triển được các nhà quản lý sử dụng để tính toán chỉ tiêu GDP trong từng quý hoặc từng năm. Chỉ tiêu này cũng giúp cho các nhà hoạch định chính sách quản lý vĩ mô phù hợp ( về huy động nguồn vốn, về điều chỉnh cơ cấu đầu tư theo vùng, khu vực đầu tư và ngành ) trong từng giai đoạn phát triển kinh tế đất nước. Hơn thế nữa các thông tin về hoạt động đầu tư còn được dùng vào các nghiên cứu chuyên đề về kinh tế, tài chính, ngân hàng. Cuối cùng là một số chỉ tiêu về đầu tư có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của một số tổ chức quốc tế cũng như các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến thị trường Việt Nam.
  Qua những thực tế đó, và qua thời gian thực tập tại Tổng cục thống kê, em mạnh dạn nghiên cứu vấn đề về vốn đầu tư phát triển toàn xã hội với đề tài nghiên cứu là: “ Phân tích vốn đầu tư phát triển toàn xã hội thời kỳ 1996 – 2000 và dự đoán cho những năm gần đây ”.
  Đề tài này gồm 3 chương chính:
  Chương I: Cung cấp những khái niệm và thuật ngữ có liên quan đến hoạt động đầu tư và phát triển toàn xã hội.
  Chương II: Là một số biện pháp thống kê cần dùng để phân tích việc thực hiện vốn đầu tư phát triển toàn xã hội.
  Chương III: Là vận dụng các chỉ tiêu phân tích ở chương II nhằm phân tích tình hình thực hiện vốn đầu tư toàn xã hội và dự đoán cho những năm sau.
  Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong khoa thống kê và các bác, các cô chú làm việc tại vụ Xây dựng, giao thông vận tải và bưu điện của Tổng cục thống kê. Đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo Phạm Ngọc Kiểm. Do trình độ và thời gian nghiên cứu còn hạn chế cho nên chuyên đề còn có nhiều thiếu sót và tồn tại. Em rất mong được sự góp ý của các thầy cô để bài viết của em được tốt hơn  Xem Thêm: P.tích vốn đầu tư phát triển toàn xã hội thời kỳ 1996 - 2000 & dự đoán cho những năm gần đây
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu P.tích vốn đầu tư phát triển toàn xã hội thời kỳ 1996 - 2000 & dự đoán cho những năm gần đây sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status