Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty đầu tư xây dựng và phát triển công nghệ

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty đầu tư xây dựng và phát triển công nghệ

  Giới thiệu tài liệu nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty đầu tư xây dựng và phát triển công nghệ
  Mở đầu
  1. Tính cấp thiết của đề tài
  Hiện nay nước ta với đường lối chính sách rộng mở của Đảng và Nhà nước đã và đang hội nhập vào nền kinh tế khu vực và thế giới với nền kinh tế không ngừng tăng trưởng qua các năm qua. Qua sự hội nhập và phát triển trên đã tạo ra những cơ hội và thách thức mới cho các doanh nghiệp Việt nam từ đó tạo ra sự cạnh tranh gay gắt hơn. Trước tình hình đó các doanh nghiệp Việt Nam phải có tầm nhìn xa hơn và rộng hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.
  Bất cứ một doanh nghiệp nào đã tồn tại trong nền kinh tế thị trường đều chịu ảnh hưởng của sự cạnh tranh. Cạnh tranh giúp cho các doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện mình và đào thải những doanh nghiệp yếu kém làm ăn không hiệu quả từ đó đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của thị trường của người tiêu dùng.
  Công ty Đầu tư xây dựng và phát triển công nghệ là một công ty chuyên về xây dựng thành lập từ năm 1993, đã hoạt động được nhiều năm và thu được kết quả đáng kể trong những năm qua. Hiện nay với sự phát triển nhanh của ngành xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế thì Công ty đang phải đối mặt với những thách thức và cơ hội rất lớn do thị trường đem lại. Những năm gần đây thị trường của Công ty có những bước phát triển đáng kể và không ngừng được mở rộng, sản phẩm của Công ty được thị trường biết đến.
  Bên cạnh những mặt tích cực trên, Công ty vẫn còn những tồn tại hạn chế trong cạnh tranh và gặp nhiều sự cạnh tranh không lành mạnh, sự thiếu trung thực trong kinh doanh chính điều đó ảnh hưởng bất lợi đến Công ty. Vì vậy việc đưa ra một số giải pháp để giúp Công ty nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường là hết sức cần thiết.
  Xuất phát từ tầm quan trọng và thực trạng vấn đề khả năng cạnh tranh của Công ty em đã mạnh dạn chọn đề tài “nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty đầu tư xây dựng và phát triển công nghệ” để thực hiện luận văn tốt nghiệp của mình nhằm góp phần cả về lý luận và thực tiễn để nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty. Tuy nhiên do giới hạn về năng lực nên em chỉ xin trình bày về nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty trên thị trường trong nước.
  2. Mục đích nghiên cứu
  - Hệ thống hoá một số vấn đề lý luận về khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
  - Đánh giá thực trạng khả năng cạnh tranh của Công ty đầu tưu xây dựng và phát triển công nghệ, phân tích điểm mạnh điểm yếu của Công ty
  - Đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty giúp Cộng ty duy trì và phát triên thế mạnh của mạnh.
  3. Đối tượng, phạm vi nghiên cứu
  Đề tài nghiên cứu khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp nói chung và của Công ty ICD nói riêng, tập trung phân tích trong ba năm 2003 – 2005.
  4. Phương pháp nghiên cứu
  Đề tài sử dụng phương pháp duy vật biện chứng, phương pháp thống kê khảo sát thực tế, phương pháp tổng hợp , phương pháp phân tích định tính, so sánh phân tích hệ thống.
  Kết cấu của đề tài bao gồm ba chương:
  Chương 1: Cơ sở lý luận cơ bản về khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp
  Chương 2 : Thực trạng khả năng cạnh tranh của công ty Đầu tư xây dựng và phát triển công nghệ
  Chương 3 : Một số biện pháp năng cao khả năng cạnh tranh của công ty Đầu tư xây dựng và phát triển công nghệ


  Xem Thêm: nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty đầu tư xây dựng và phát triển công nghệ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty đầu tư xây dựng và phát triển công nghệ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status