Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Phát triển thị truờng Bất dộng sản tai TP.HCM trong giai đọan hiện nay thông qua các giải pháp tài chính

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phát triển thị truờng Bất dộng sản tai TP.HCM trong giai đọan hiện nay thông qua các giải pháp tài chính

  LỜI MỞ ĐẦU

  Tính cấp thiết của đề tài :

  Mặc dù mới được hình thành trong một khoảng thời gian chưa lâu nhưng đến nay, thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung và ở TP.HCM nói riêng đã được nhiều nước trên thế giới đánh giá cao. Chính thị trường Bất động sản đã góp phần thúc đẩy quá trình hiện đại hóa và đô thị hóa, mang lại nhiều giải pháp nhà ở cho các tầng lớp dân cư, thu hút mạnh mẽ nhiều nguồn vốn đầu tư cho nền kinh tế. Có thể nói, thị trường Bất động sản ngày càng đóng vị trí quan trọng trong nền kinh tế xã hội ở nước ta.
  Cùng với khả năng phát triển mạnh mẽ, thị trường Bất động sản cũng không thể tránh khỏi những tác động từ nhiều hướng như: tâm lý dân cư, sự chu chuyển luồng vốn đầu tư qua lại giữa các thị trường, các chính sách tín dụng, các quy định về đất đai, nhà của nhà nước. Chính vì lẽ đó, thị trường Bất động sản đã trải qua nhiều giai đoạn thăng hoa nhưng cũng có những thời kỳ trầm lắng.

  Với nhiều nỗ lực trong hoạt động quản lý, nhà nước đã ban hành nhiều chính sách để điều tiết thị trường Bất động sản nhằm đảm bảo thị trường luôn đi theo một quỹ đạo lành mạnh và là động lực phát triển nền kinh tế. Tuy nhiên, những tác động tích cực đến thị trường từ những chính sách luôn đòi hỏi một khoảng thời gian cần thiết để phát huy hiệu quả, và hơn thế nữa, rất nhiều chính sách được ban hành, ở bất kỳ quốc gia nào, cũng phải đánh đổi những lợi ích kinh tế trước mắt để đạt được hiệu quả lâu dài và bền vững. Do đó, những thay đổi về chính sách tài chính, chính sách tiền tệ, tín dụng, sự thay đổi các sắc thuế liên quan đến Bất động sản, cùng những tác động lớn từ sự mất cân đối cung-cầu trên thị trường Bất động sản, kèm theo đó là tình hình lạm phát, sự bất ổn của kinh tế toàn cầu, hiện tượng suy thoái hóa thị trường bất động sản ở nhiều nước trên thế giơi đã khiến thị trường bất động sản tại Tp.HCM từ đầu năm 2008 đến nay đã gặp nhiều trở ngại trong luồng gió phát triển mạnh mẽ. Đứng trước thực trạng trên, việc nghiên cứu tìm ra các giải pháp giúp thị trường bất động sản tại Tp.HCM phát triển và họat động ổn định là việc hết sức cấp thiết trong thời điểm này.

  Xem Thêm: Phát triển thị truờng Bất dộng sản tai TP.HCM trong giai đọan hiện nay thông qua các giải pháp tài chính
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phát triển thị truờng Bất dộng sản tai TP.HCM trong giai đọan hiện nay thông qua các giải pháp tài chính sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status