Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân

  MỞ ĐẦU
  Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa lớn, chiến sĩ xuất sắc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người là nhà chiến lược thiên tài đã tìm ra con đường cứu nước, Người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhân dân ta giành thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội.
  Cuộc đời, sự nghiệp của Người vô cùng trong sáng đẹp đẽ, cao thượng và hết sức vĩ đại. Người đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta một kho tàng lý luận hết sức quý giá đó là tư tưởng Hồ Chí Minh. Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ IX chỉ rõ: "Tư tưởng Hồ Chí Minh là một hệ thống quan điểm toàn diện, sâu sắc về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam .". Một trong những tư tưởng cơ bản của Hồ Chí Minh đó là tư tưởng về quân sự.
  Tư tưởng quân sự Hồ Chí Minh bao gồm những quan điểm, luận điểm của Người về cách mạng bạo lực, về khởi nghĩa vũ trang và chiến tranh nhân dân, về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân, xây dựng hậu phương và nền quốc phòng toàn dân, về chỉ đạo chiến tranh và nghệ thuật quân sự ở một nước vốn là thuộc địa chống chủ nghĩa thực dân, đế quốc.
  Trong khuôn khổ tiểu luận này, chúng tôi xin chỉ đề cập đến tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và vận dụng tư tưởng của Người trong việc xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

  Xem Thêm: Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status