Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ máy tính xách tay tại Việt Nam của Công ty cổ phần thiết bị tổng hợp máy văn phòng Sara

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ máy tính xách tay tại Việt Nam của Công ty cổ phần thiết bị tổng hợp máy văn phòng Sara

  Giới thiệu tài liệu Chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ máy tính xách tay tại Việt Nam của Công ty cổ phần thiết bị tổng hợp máy văn phòng Sara
  MỞ ĐẦU
  Nước ta đang trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Sự phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin đã và đang trở thành công cụ không thể thiếu, phục vụ cho mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực. Nó thúc đẩy sự phát triển của các ngành khác, góp phần đẩy mạnh nền kinh tế nước ta tiến xa hơn vào các lĩnh vực kinh doanh liên quan tới công nghệ và mang lại lợi nhuận lớn, giành thêm lợi thế về thương mại so với các quốc gia đi trước. Hiện nay, ngành công nghệ thông tin ở nước ta đang tăng trưởng với tốc độ rất nhanh. Riêng đối với thị trường máy tính xách tay được ví như “cỗ xe đang tăng tốc”. Đây là một thị trường tuy đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần nghiệt ngã. Sau một quá trình thực tập ở công ty Cổ phần thiết bị tổng hợp máy văn phòng Sara, được tiếp xúc và làm quen với nhiều sản phẩm công nghệ thông tin, và nhiều nhất là máy tính xách tay, tôi thấy thị trường máy tính xách tay rất phát triển. Số lượng máy tính xách tay được tiêu thụ ở thị trường Việt Nam đang tăng rất nhanh, nhất là các dòng máy “bình dân”. Tuy nhiên, thị trường tiêu thụ của công ty Sara Ecom về sản phẩm này vẫn còn rất ít, không đáng kể so với lượng máy được tiêu thụ trên thị trường. Công ty cần chú trọng hơn nữa vào việc tìm kiếm nguồn hàng tốt, xác định đúng đắn từng đoạn thị trường từ đó tìm ra thị trường mục tiêu và xây dựng các chiến lược kinh doanh cho phù hợp.
  Do thời gian thực tập và nghiên cứu có hạn nên chuyên đề này còn nhiều thiếu sót, kính mong các thầy cô giáo bổ sung để chuyên đề này được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo TS. Trần Văn Hòe đã giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp này. Em xin cảm ơn toàn thể các cán bộ công nhân viên trong công ty Sara Ecom đã giúp đỡ nhiệt tình trong suốt thời gian thực tập vừa qua.Sau khi thực tập ở Công ty cổ phần thiết bị tổng hợp máy văn phòng Sara, tôi rất muốn đi sâu tìm hiểu thị trường máy tính xách tay ở Việt Nam. Vì vậy, tôi đã lựa chọn đề tài: “Chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ máy tính xách tay tại Việt Nam của Công ty cổ phần thiết bị tổng hợp máy văn phòng Sara” làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp. Nội dung chính của chuyên đề này gồm:
  Chương 1: Cơ sở lý luận về chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ máy tính xách tay của doanh nghiệp.
  Chương 2: Phân tích chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ máy tính xách tay của công ty Sara Ecom trong thời gian qua.
  Chương 3: Hoàn thiện chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ máy tính xách tay của công ty Sara Ecom trong thời gian tới.


  Xem Thêm: Chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ máy tính xách tay tại Việt Nam của Công ty cổ phần thiết bị tổng hợp máy văn phòng Sara
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chiến lược phát triển thị trường tiêu thụ máy tính xách tay tại Việt Nam của Công ty cổ phần thiết bị tổng hợp máy văn phòng Sara sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status