Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Quá trình hình thành và phát triển của chi nhánh điện lực hai bà trưng

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quá trình hình thành và phát triển của chi nhánh điện lực hai bà trưng

  MỞ ĐẦU
  phân cấp ngày càng nặng nề, đội ngũ lao động của Điện lực Hai Bà Trưng ngày càng tăng thêm cả về số lượng và chất lượng để đảm đương ngày một tốt hơn công việc được cấp trên giao.
  Tuy nhiên, trong cơ cấu lao động cũng còn nhiều vấn đề phải quan tâm. Đó là việc tỷ lệ cũng như số lượng tuyệt đối công nhân lành nghề đang ngày một giảm, đó là một hiện tượng đáng lo ngại trong một đơn vị, một cơ quan đòi hỏi trình độ chuyên môn kỹ thuật cao như Điện lực Hai Bà Trưng. Việc số lượng cũng như tỷ lệ công nhân bậc thấp và cán bộ trình độ sơ cấp đều vượt quá định mức cho phép đòi hỏi Điện lực Hai Bà Trưng phải có biện pháp nâng cao trình độ của người lao động lên thêm một bước để đáp ứng kịp thời yêu cầu của công việc.
  Bên cạnh đó những dấu hiệu đáng mừng là trình độ của những người làm công tác kỹ thuật cũng như quản lý trong cơ cấu lao động. Điều đó sẽ tạo ra khả năng điều hành công việc một cách có hiệu quả cho điện lực Hai Bà Trưng trong điều kiện kinh tế thị trường. Hàng năm, Điện lực Hai Bà Trưng đều tổ chức các lớp học tập huấn, nâng bậc cho công nhân viên nhằm ngày càng củng cố và nâng cao trình độ cũng như đào tạo một đội ngũ công nhân lành nghề đủ khả năng đảm đương công việc.
  Bên cạnh đó là các cuộc thi tay nghề, hội thảo, tập huấn của thu ngân viên, nhân viên điều dưỡng, công nhân quản lý vận hành nhằm từng bước nâng cao hiểu biết nghiệp vụ cũng như tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệmcông tác giữa cán bộ công nhân viên trong đơn vị. Các cá nhân có nhu cầu, nguyện vọng được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn đều được xem xét, dựa trên nhu cầu thực tế công việc để gửi tới các trường đại học theo học các lớp tại chức, thậm chí các cán bộ quản lý chủ chốt của đơn vị tiếp tục nâng cao trình độ bằng cách theo học các khoá đào tạo cán bộ quản lý kinh doanh, hoặc các lớp cao học. Nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên, từng bước tổ chức lại sản xuất để tận dụng được tối đa năng lực của từng cá nhân trong đơn vị phương châm sử dụng lao động tại Điện lực Hai Bà Trưng.
  5. Đặc điểm về cơ cấu sản xuất
  Điện lực Hai Bà Trưng có chức năng chủ yếu là quản lý và kinh doanh điện năng trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, hay nói cách khác, đây là đơn vị làm nhiệm vụ trong khâu tiêu thụ điện năng của Công ty điện lực TP. Hà Nội. Do vậy, cơ cấu tổ chức sản xuất của nó gắn chặt với địa bàn các phường trong quận.
  Ta có thể mô tả cơ cấu tổ chức sản xuất của chi nhánh điện lực Hai Bà Trưng dưới dạng mô hình sau:


  Xem Thêm: Quá trình hình thành và phát triển của chi nhánh điện lực hai bà trưng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quá trình hình thành và phát triển của chi nhánh điện lực hai bà trưng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status