Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tại Công ty CP sản xuất và kinh doanh kim khí Hải Phòng

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tại Công ty CP sản xuất và kinh doanh kim khí Hải Phòng

  LỜI MỞ ĐẦU
  Sự tiến bộ của khoa học công nghệ cùng với sự phát triển của nền kinh tế đã tạo ra môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt cho các doanh nghiệp. Vì vậy, để tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp luôn quan tâm chú trọng đến công tác quản trị nhân lực, bởi tầm quan trọng của quản trị nhân lực xuất phát từ chính vai trò quan trọng của con người trong mọi tổ chức. Tuy nhiên, không phải bất kì tổ chức sản xuất – kinh doanh nào cũng nhận thức rõ điều này, công tác quản lý nguồn nhân lực còn theo lối hành chính, chưa có căn cứ khoa học. Chính vì vậy, việc nghiên cứu đề tài “ Những nghiệp vụ cơ bản của lao động - tiền lương tại công ty Cổ phần sản xuất và kinh doanh kim khí Hải Phòng ” trong khoảng thời gian thực tập tại công ty là rất cần thiết. Thông qua việc tìm hiểu, nghiên cứu những đặc điểm, tình hình hoạt động của công ty cùng những nghiên cứu sâu các hoạt động về quản lý nhân lực như tuyển dụng, đào tạo, tiền lương, công tác cán bộ, tổ chức lao động khoa học đã giúp cho em một mặt bổ sung những kiến thức đã học, mặt khác thấy được những mặt tích cực và hạn chế trong công tác lao động - tiền lương mà công ty đang gặp phải. Từ đó đề xuất những hướng giải quyết, các kiến nghị nhằm góp phần giải quyết, hoàn thiện hơn công tác lao động - tiền lương tại công ty.
  Bài báo cáo được chia làm 2 phần như sau:
  I. Những vấn đề chung về công ty Cổ phần sản xuất và kinh doanh kim khí Hải Phòng.
  II. Những nghiệp vụ cơ bản của lao động - tiền lương tại công ty Cổ phần sản xuất và kinh doanh kim khí Hải Phòng.
  Với sự hướng dẫn tận tình của thầy ThS.Lương Văn Úc và sự giúp đỡ của các bác, cô chú và các anh chị tại cơ sở thực tập đã giúp em hoàn thành bài báo cáo tổng hợp này. Nhưng do kiến thức còn hạn chế và chưa có được phương pháp tiếp cận thực tế khoa học nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong thầy giáo và đơn vị thực tập đóng góp ý kiến để giúp bài được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Tại Công ty CP sản xuất và kinh doanh kim khí Hải Phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tại Công ty CP sản xuất và kinh doanh kim khí Hải Phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status