Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Dự báo nguồn nhân lực ở Hà Nội đến năm 2017

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Dự báo nguồn nhân lực ở Hà Nội đến năm 2017

  LỜI MỞ ĐẦU
  CNH-HĐH và hội nhập kinh tế quốc tế là một yếu tố khách quan đối với nhiều quốc gia. Việt Nam là nước đang phát triển thì đó là con đường duy nhất , không thể bỏ qua để rút ngắn thời gian ra khỏi tình trạng kém phát triển và đuổi kịp các nước đI trước. Trong xu thế toàn cầu hoá , nền kinh tế chủ yếu dựa vào tri thức sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho các quốc gia như là duy trì tốc độ tăng trưởng cao, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực , tạo nhiều công ăn việc làm và giải quyết tốt hơn các vấn đề xã hội, cải thiện đời sống người lao động. Song các quốc gia cũng đứng trước các thách thức lớn trước hết là phảI đối mặt với những vấn đề kinh tế xã hội của một xã hội toàn cầu hoá đầy biến động và cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Lúc này ưu thế sẽ nghiêng về các nước có nguồn lực chất lượng cao , môi trường pháp lý thuận lợi cho đầu tư và một xã hội ổn định . Ngay tại văn kiện đại hội VIII của Đảng ta đã nhấn mạnh rằng: “Phát huy nguồn lực con người là yếu tố cơ bản cho sự phát triển nhanh và bền vững”. Vì vậy, Hà Nội với vai trò là thủ đô , trung tâm kinh tế đầu não của nước ta thì việc phát triển nguồn nhân lực nói chung và nguồn nhân lực chất lượng cao là vấn đề cấp bách.
  Thấy rõ được tàm quan trọng của nguồn nhân lực nói chung và nguồn nhân lực ở thủ đô Hà Nội nói riêng, trong đề tài nghiên cứu đè án môn học dự báo phát triển knh tế – xã hội em đã chọn đề tài là “Dự báo nguồn nhân lực ở Hà Nội đến năm 2017”
  Phạm vi nghiên cứu đề án là nguồn nhân lực ở Hà Nội đến năm 2007 ( khi chưa sát nhập Hà Tây và các huyện của Hoà Bình, Vĩnh Phúc).
  Đối tượng nghiên cứu là dân số Hà Nội nằm trong độ tuổi lao động , nguồn nhân lực ở Hà Nội không tính đến sự biến động của luồng di dân.
  Kết cấu bài làm gồm :
  Chương I : Những lý luận về nguồn nhân lực và thực trạng ở Hà Nội.
  Chương II : Phân tích và dự báo nguồn nhân lực ở Hà Nội đến năm 2017.
  Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao nguồn nhân lực ở Hà Nội .

  Được sự hướng dẫn và chỉ bảo của thầy giáo T.S Lê Huy Đức cùng những hiểu biết của mình về nguồn nhân lực em đã hoàn thành được bài đề án môn học này.Do thời gian và điều kiện tìm hiểu vấn đề có hạn nên trong bài làm có điều gì thiếu sót mong thầy T.S Lê Huy Đức bỏ qua.


  Xem Thêm: Dự báo nguồn nhân lực ở Hà Nội đến năm 2017
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Dự báo nguồn nhân lực ở Hà Nội đến năm 2017 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status