Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN một số thực trạng chung của giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. một số thực trạng chung của giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay

  Lời nói đầu
  Xây dựng giai cấp công nhân nước ta lớn mạnh, ngang tầm với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chủ động vững bước vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế là nhiệm vụ quan trọng và cấp bách hiện nay, là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, của cả hệ thống chính trị cũng như mỗi người công nhân.
  Nhưng thực trạng của giai cấp công nhân hiện nay cho thấy rằng nếu không có sự cải cách, thúc đẩy để phát triển thì giai cấp công nhân Việt Nam vẫn chỉ là những con người nghèo khổ về kinh tế cũng như nghèo nàng về kiến thức và chủ nghĩa xã hội khoa học sẽ trở thành một điều quá xa xôi. Sẽ không có xã hội công bằng, dân chủ, văn minh ở nơi nào nếu dân trí bị coi thường, sẽ không có dân giàu, nước mạnh nếu nhà quản lý và những người trực tiếp xây dựng đất nước lại thiếu tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết cách mạng và sự đoàn kết giữa những người cộng sản.
  Bài tiểu luận sẽ nêu lên một số thực trạng bề nổi của giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay và một số phương pháp thúc đẩy, phát triển để đưa giai cấp công nhân thích nghi với sự thay đổi và chiến thắng khó khăn để đưa đất nước tiến lên, hoàn thành mục tiêu trước mắt là nước công nghiệp hiện đại vào năm 2020.
  Lời kết

  Bài tiểu luận ngắn trên đã chỉ ra một số thực trạng chung của giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay, đó là sự thiếu trách nhiệm của các nhà quản lý và hậu quả của sự nghèo nàng lạc hậu. Do vậy, chúng ta, với tư cách là người trí thức và những nhà quản lý tương lai của đất nước không thể cho giai cấp công nhân Việt Nam, giai cấp lãnh đạo đất nước lại rơi vào vòng luẩn quẩn không thể thoát khỏi. Bằng tất cả khả năng có được, tôi và mọi người sẽ cố gắng thực hiện những biện pháp sáng tạo, mới mẻ để thúc đẩy giai cấp công nhân Việt Nam phát triển một cách toàn diện.
  Những phương hướng và giải pháp trên tuy có cái còn chung chung và cần đưa vào bàn chi tiết hơn cũng như có những giải pháp mang tính chủ quan có thiếu sót. Nhưng bản thân tôi đang trên con đường hoàn thiền dần dần về các giải pháp để đưa giai cấp công nhân từng bước phát triển nói riêng cũng như đưa nhân dân từng bước đi lên nói chung. Bằng tình cảm của một con người đồng cảm, bằng một tinh thần đang được mài dũa lý tưởng cách mạng Hy vọng bản thân tôi và mọi người cùng nhau làm tốt công việc hiện tại và sau này để đưa Việt Nam từng bước tiến lên chủ nghĩa xã hội mà nhiệm vụ trước mắt là trở thành nước công nghiệp hiện đại vào năm 2020.


  Xem Thêm: một số thực trạng chung của giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu một số thực trạng chung của giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status