Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tăng cường huy động vốn tại Chi Nhánh Chế Tác Vàng Trang Sức - Hà Nội

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tăng cường huy động vốn tại Chi Nhánh Chế Tác Vàng Trang Sức - Hà Nội

  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiên nay thì vốn luôn là yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Nếu một doanh nghiệp có những ý tưởng kinh doanh hay nhưng không có vốn thì cũng rất khó biến ý tưởng kinh doanh đó thành hiện thực. Do vậy, việc huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau sẽ rất cần thiết nếu một doanh nghiệp muốn có những thành công trên thương trường và Chi Nhánh Chế Tác Vàng Trang Sức - Hà Nội cũng không phải là một ngoại lệ. Hơn nữa, Chi Nhánh Chế Tác Vàng Trang Sức - Hà Nội lại là Chi Nhánh hạch toán phụ thuộc Tổng Công ty cổ phần vàng agribank Việt Nam nên vấn đề về vốn còn phụ thuộc rất nhiều và bị hạn chế bởi nhiều nguồn huy động khác. Qua hai tuần thực tế tại Chi Nhánh và thông qua những số liệu mà bên phía Chi Nhánh đã cung cấp có thể thấy rằng hoạt động sản xuất kinh doanh về mặt hàng vàng, đồ trang sức mỹ nghệ là khá phức tạp và đòi hỏi phải có nguồn vốn lớn để tạo ra những sản phẩm có giá trị về cả mặt thẩm mỹ lẫn vật chất, vì mặt hàng vàng là mặt hàng tương đối nhậy cảm và nguồn nguyên liệu dùng để sản xuất chủ yếu là nhập từ nước ngoài, với chi phí đắt đỏ. Vì vậy, đã đặt ra câu hỏi cho những nhà quản lý của Chi Nhánh nói riêng và của Tổng Công ty nói chung phải đề ra những biện pháp kinh doanh có hiệu quả để có thể thu hút và huy động được thật nhiều nguồn vốn từ phía các doanh nghiệp nhỏ và vừa, dân chúng và từ nguồn kiều hối chuyển về để ra tăng nguồn phục vụ cho sản xuất kinh doanh. Chính vì lý do đó nên em đã chọn đề tài “ Tăng cường huy động vốn tại Chi Nhánh Chế Tác Vàng Trang Sức - Hà Nội” làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp.
  Bố cục của chuyên đề thực tập tốt nghiệp gồm 3 Chương :
  Chương 1: Những vấn đề cơ bản về Huy động vốn của doanh nghiệp
  Chương 2: Thực trạng Huy động vốn của Chi Nhánh Chế Tác Vàng Trang Sức-Hà Nội
  Chương 3: Giải pháp tăng cường Huy động vốn Chi Nhánh Chế Tác Vàng Trang Sức - Hà Nội

  Do còn hạn chế về thời gian cũng như lượng kiến thức là vồ bờ bến nên chuyên đề của em còn tồn tại những sai sót nhất định. Em rất mong được sự quan tâm đóng góp ý kiến của các thầy cô và tập thể Chi Nhánh Chế Tác Vàng Trang Sức Hà Nội nơi em thực tập để chuyên đề thực tập tốt nghiệp của em được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Tăng cường huy động vốn tại Chi Nhánh Chế Tác Vàng Trang Sức - Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tăng cường huy động vốn tại Chi Nhánh Chế Tác Vàng Trang Sức - Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status