Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Xây dựng và thực hiện kế hoạch ở Công ty Cổ phần Đầu tư – Tư vấn và Xây dựng 289

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Xây dựng và thực hiện kế hoạch ở Công ty Cổ phần Đầu tư – Tư vấn và Xây dựng 289

  LỜI MỞ ĐẦU
  Sự nghiệp đổi mới đất nước ta đã trải qua hơn 20 năm. Trong những năm đổi mới ấy, bên cạnh những thuận lợi cơ bản, nước ta cũng gặp không ít khó khăn, thách thức do những diễn biến phức tạp của tình hình thế giới, những khó khăn vốn có của nền kinh tế đang ở trình độ kém phát triển và những yếu kém chủ quan trong tổ chức và quản lý. Nhất là tình hình xây dựng và thực hiện kế hoạch trong các tổ chức kinh tế mà đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Một vấn đề rất bức xúc hiện nay được nhiều doanh nghiệp quan tâm là đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao chất lượng quản lý. Trong công tác quản lý của ta, một hạn chế khá phổ biến trong các doanh nghiệp là công tác xây dựng và thực hiện kế hoạch chưa đóng vai trò quan trọng đúng như vai trò của nó. Xây dựng và thực hiện kế hoạch có vai trò quan trọng trong việc các doanh nghiệp có đi đúng hướng kinh doanh không, có thành công hay không. Nhưng các doanh nghiệp vẫn chưa thực sự đầu tư và còn khá sơ sài nên dẫn đến một nguyên nhân là nhiều doanh nghiệp thua lỗ, thẩm chí dẫn đến phá sản. Một phần cũng do ta mới chỉ quen làm với cơ chế mới không lâu, kiến thức về quản lý nói chung, xây dựng kế hoạch và thực hiện kế hoạch nói riêng vẫn còn chưa cao và chưa được phổ biến rộng rãi.
  Công tác xây dựng và thực hiện kế hoạch rất cần được quan tâm và tìm hiểu sâu sắc trong các doanh nghiệp thì các doanh nghiệp mới có thể hoạt động sản xuất kinh doanh mới có thể đem lại hiệu quả cao và mới có thể đứng vững được trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
  Trong thời gian thực tập tại Công ty cổ phần Đầu tư – Tư vấn và Xây dựng 289 em đã tìm hiểu về tình hình lĩnh vực lập kế hoạch ở Công ty và thực hiện đề tài: “Xây dựng và thực hiện kế hoạch ở Công ty Cổ phần Đầu tư – Tư vấn và Xây dựng 289”
  Nội dung của đề tài gồm có 3 chương:
  Chương I: Cơ sở lý luận về xây dựng và thực hiện kế hoạch kinh doanh ở doanh nghiệp
  Chương II: Thực trạng xây dựng và thực hiện kế hoạch kinh doanh ở Công ty Đầu tư – Tư vấn và Xây dựng 289
  Chương III: Phương hướng và biện pháp nhằm hoàn thiện công tác xây dựng và thực hiện kế hoạch kinh doanh ở Công ty Đầu tư – Tư vấn và Xây dựng 289
  Trong thời gian thực tập và hoàn thiện đề tài của mình, em xin chân thành cảm ơn thầy giáo hướng dẫn Giáo sư Tiến sỹ Hoàng Đức Thân, thầy đã trực tiếp hướng dẫn em hoàn thành đề tài này và các thầy cô giáo khác trong khoa Khoa thương mại đã cung cấp cho em những kiến thức quý báu tạo điều kiện cho em tìm hiểu tốt về đề tài của mình.
  Em cũng xin cảm ơn tập thể cán bộ công nhân viên chức Công ty Đầu tư – Tư vấn và Xây dựng 289, đặc biệt là các bác, các chú trong phòng kế hoạch đã tận tình giúp đỡ và tạo điều kiện cho em trong quá trình thực tập.
  Vì thời gian và kiến thức còn hạn chế nên bài viết của em còn nhiều thiếu sót. Do đó em mong được sự góp ý của các thầy cô giáo và của Công ty Đầu tư – Tư vấn và Xây dựng 289.
  Em xin chân thành cảm ơn!
  Hà nội, tháng 5 năm 2008
  Sinh viên thực hiện
  Lý Thị Say


  Xem Thêm: Xây dựng và thực hiện kế hoạch ở Công ty Cổ phần Đầu tư – Tư vấn và Xây dựng 289
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xây dựng và thực hiện kế hoạch ở Công ty Cổ phần Đầu tư – Tư vấn và Xây dựng 289 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status