Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian lao động của công nhân sản xuất nhà máy Kem Thuỷ Tạ - Công ty CP thương mại Thủy Tạ

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian lao động của công nhân sản xuất nhà máy Kem Thuỷ Tạ - Công ty CP thương mại Thủy Tạ

  LỜI MỞ ĐẦU
  Ngày nay, khi sự biến đổi trong nền kinh tế thị trường ngày càng mạnh mẽ và đa dạng, đã và đang tiếp tục tạo nên những thách thức to lớn đối với các doanh nghiệp trong nước. Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt đó, các công ty đã kết hợp với nhau tạo nên một loạt các Công ty cổ phần, các tập đoàn kinh tế .với mong muốn tạo nên sức mạnh mới để phát triển hơn nữa và nâng cao năng lực cạnh tranh, dựa trên những nguồn lực sẵn có và những cơ hội mà thị trường sôi động đang mang lại.
  Tuy nhiên, hơn bao giờ hết các doanh nghiệp cũng hiểu rằng, nội lực lớn nhất tạo nên sức mạnh cạnh tranh và sự phát triển không ai khác chính là con người, cụ thể hơn đó chính là những người lao động. Vì vậy việc khai thác triệt để những năng lực của người lao động là một trong những quyết sách hàng đầu cần được ưu tiên để bồi dưỡng và phát triển.
  Công ty Cổ phần Thuỷ Tạ cũng không nằm ngoài những quy luật đó, trong năm 2007 vừa qua Công ty đã thực hiện thành công cổ phần hoá theo chủ trương của Nhà nước. Đi cùng với đó là sự quan tâm đến người lao động cũng được chú ý nhiều hơn, qua các lớp đào tạo, năng lực của nhân viên cũng đã được cải thiện, thu nhập của nhân viên cũng được nâng cao Tuy nhiên bên cạnh những nỗ lực đó, việc quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh và người lao động cũng còn bộc lộ nhiều thiếu sót cần phải khắc phục.
  Chuyên đề “Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian lao động của công nhân sản xuất nhà máy Kem Thuỷ Tạ - Công ty CP TM Thủy Tạ” là những đánh giá về thực trạng sử dụng thời gian lao động đồng thời nêu bật lên những ảnh hưởng của nó đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy cũng như của Công ty.
  Chuyên đề này được thực hiện với sự giúp đỡ, hướng dẫn của PGS – TS - Thầy giáo Trần Xuân Cầu - Trưởng khoa Kinh tế - Dân số - Lao động và cán bộ Phòng Tổ chức – Hành chính Công ty Cổ Phần Thuỷ Tạ.


  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian lao động của công nhân sản xuất nhà máy Kem Thuỷ Tạ - Công ty CP thương mại Thủy Tạ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian lao động của công nhân sản xuất nhà máy Kem Thuỷ Tạ - Công ty CP thương mại Thủy Tạ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status