Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của công ty da giầy Hà Nội

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của công ty da giầy Hà Nội

  THỰC TRẠNG VỀ TIÊU THỤ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY DA GIẦY HÀ NỘI.

  Tiêu thụ sản phẩm là khâu quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh vì nó kết thúc một chu kỳ kinh doanh và mở ra một chu kỳ kinh doanh mới. Thông qua các chỉ tiêu chúng ta có thể nhận thức đúng đắn khách quan về tình hình tiêu thụ sản phẩm của công ty. Chỉ tiêu doanh thu bán hàng là chỉ tiêu kinh tế tổng hợp phản ánh kết quả hoạt động kinh doanh, nó là một trong những điều kiện quan trọng để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển.
  Khi đã đánh giá được các chỉ tiêu chúng ta có thể tìm ra những mặt tồn tại, các nguyên ảnh hưởng khách quan để xây dựng chính sách, kế hoạch kinh doanh trong kỳ tới. Để phân tích đánh giá chính xác kết quả hoạt động tiêu thụ, chúng ta cần xem xét các góc độ khác nhau của hoạt động tiêu thụ cụ thể là những nội dung sau:
  1. Phân tích đánh giá kết quả tiêu thụ sản phẩm qua tổng doanh thu và mặt hàng kinh doanh.
  Thông qua tổng doanh thu và mặt hàng kinh doanh nhà quản trị có thể thấy được doanh thu thực tế của từng mặt hàng so với tổng doanh thu từ đó rút ra được tỷ trọng doanh thu của từng mặt hàng, nắm bắt được mặt hàng nào chiếm tỷ trọng lớn à có triển vọng để định hướng phát triển trong kỳ kinh doanh tới. Đồng thời qua phân tích doanh thu tiêu thụ giúp cho ban lãnh đạo thấy được sự biến động của từng nhóm mặt hàng, biết được điểm mạnh điểm yếu trên cơ sở đó ban lãnh đạo rút ra kinh nghiệm để có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Tình hình tiêu thụ theo tỏng doanh thu và mặt hàng kinh doanh của công ty da giày Hà Nội trong thời gian 1998 – 2000 được thể hiện như sau:
  Công ty da giày Hà Nội tiền thân là nhà máy da Thuỵ Khuê, nó có hai thời ỳ kinh doanh khác nhau.


  Xem Thêm: thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của công ty da giầy Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của công ty da giầy Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status