Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động của công ty cổ phần Cân Hải Phòng

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động của công ty cổ phần Cân Hải Phòng

  LỜI MỞ ĐẦU

  Doanh nghiệp là tế bào cơ bản của nền kinh tế quốc dân, sự tồn tại và phát triển bền vững của các doanh nghiệp góp phần quan trong thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Thực tế cho thấy, để tồn tại và phát triển vững mạnh trong quá trình cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp chỉ có một cách duy nhất là tối đa hóa lợi nhuận. Muốn đạt được điều đó, các doanh nghiệp phải tìm ra phương thức sản xuất tối ưu nhất nhằm giảm chi phí tới mức thối thiểu, nâng cao chất lượng sản phẩm, hay nói cách khác, là nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh. Vốn kinh doanh của doanh nghiệp gồm hai bộ phận là vốn cố định và vốn lưu động. Vốn lưu động thường chiếm tỷ trọng lớn, quyết định đến tốc độ tăng trưởng, khả năng cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Như vậy, hiệu quả sử dụng vốn lưu động sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh của doanh nghiệp.
  Nhìn chung, khi chuyển đổi nền kinh tế từ cơ chế bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lý vĩ mô của nhà nước, các doanh nghiệp phải tự chủ về tài chính không còn được nhà nước bao cấp vốn nữa thì tình trạng, thiếu vốn của các doanh nghiệp diễn ra khá phổ biến, doanh nghiệp không đủ vốn để tiến hành sản xuất kinh doanh đầu tư máy móc thiết bị, đổi mới quy trình công nghệ. Trong quá trình cạnh tranh gay gắt như hiện nay nhiều nơi cũng có không ít các doanh nghiệp đã và đang đứng vững trên thị trường, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh theo cơ chế mới. Công ty cổ phần cân Hải Phòng là một trong những doanh nghiệp như thế. Cùng với sự thay đổi cơ cấu nền kinh tế, năm 2002 công ty đã tiến hành cổ phần hóa. Trong những năm qua, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng với nỗ lực vươn lên công ty đạt được những thành tựu đáng khích lệ.
  Tuy nhiên, sau một thời gian đi sâu tìm hiểu thực trạng hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty, nhận thấy bên cạnh những kết quả đạt được công ty còn tồn tại một số hạn chế trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong việc quản lý, sử dụng vốn lưu động nên em đã mạnh dạn đi sâu tìm hiểu và nghiên cứu đề tài:
  Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động của công ty cổ phần Cân Hải Phòng
  Báo cáo được trình bày với kết cấu gồm ba chương:
  CHƯƠNG I: Lý luận chung về vốn lưu động và hiệu quả sử dụng vốn lưu động của doanh nghiệp
  CHƯƠNG II: Thực trạng hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty cổ
  phần Cân Hải Phòng
  CHƯƠNG III: Giải pháp nâng cao hiệu qủa sử dụng vốn lưu động tại công ty cổ phần Cân Hải Phòng.  Xem Thêm: Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động của công ty cổ phần Cân Hải Phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động của công ty cổ phần Cân Hải Phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status