Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức hạch toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả tiêu thụ sản phẩm trong kỳ tại Công ty Máy kéo và Máy nông nghiệp Hà Đông

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức hạch toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả tiêu thụ sản phẩm trong kỳ tại Công ty Máy kéo và Máy nông nghiệp Hà Đông

  LỜI NÓI ĐẦU

  Trong những năm gần đây cùng với sự đổi mới như vũ bão của nền kinh tế thị trường, hàng loạt các công ty ra đời, sản xuất và kinh doanh những mặt hàng tương tự nhau, có thể thay thế nhau đã tạo nên một thị trường cạnh tranh gay gắt. Trước cơ chế và sự đòi hỏi của thị trường, mọi doanh nghiệp đều phải tìm mọi cách mọi hướng kinh doanh để làm sao đảm bảo được kinh doanh có lãi và sản phẩm sản xuất ra được tiêu thụ hết. Vì thế, với bất kỳ lợi hình kinh doanh nào, tiêu thụ là một trong những khâu quan trọng nhất, nó quyết định sự thành bại của khâu sản xuất , nó tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp để từ đó lấy doanh thu bù đắp cho chi phí và có lãi. Do đó hạch toán qua trình tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả tiêu thụ sản phẩm là vấn đề thường xuyên được đặt ra đối với tất cả các đơn vị kinh doanh trong nền kinh tế quốc dân.
  Trong bất kỳ một doanh nghiệp nào mối quan hệ giữa ba yếu tố thu, chi, kết quả cũng là mối quan hệ nhân quả. Mối quan hệ logíc đó thể hiện ở chỗ: nếu nguồn thu cao nhưng chi phí vượt quá doanh thu thì doanh nghiệp cũng không thể kinh doanh được. Muốn doanh thu cao thì sản phẩm sản xuất ra phải tiêu thụ hết. Vì thế ngoài việc quản lý chặt chẽ chi phí, doanh nghiệp còn phải khuyến khích thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm để tăng nguồn thu. Đó là yếu tố sống còn của doanh nghiệp .
  Nhận thức được ý nghĩa quan trọng của vấn đề trên qua quá trình tìm hiểu thực tế tại Công ty Máy kéo và Máy nông nghiệp Hà Đông và được sự hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Thanh Quý cùng với sự hướng dẫn của các cô chú trong Phòng Tài vụ, em chọn đề tài: “Tổ chức hạch toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả tiêu thụ sản phẩm trong kỳ tại Công ty Máy kéo và Máy nông nghiệp Hà Đông”.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, chuyên đề thực tập của em gồm 3 phần:
  Chương I: Lý luận chung về tổ chức tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả tiêu thụ sản phẩm trong kỳ.
  Chương II: Tình hình thực tế về tổ chức hạch toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả tiêu thụ sản phẩm taị Công ty máy kéo và máy nông nghiệp Hà Đông.
  Chương III: Phương hướng hoàn thiện công tác tổ chức hạch toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả tiêu thụ tại Công ty máy kéo và máy nông nghiệp Hà Đông.

  Mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng do thời gian nghiên cứu và trình độ lý luận có hạn nên bài báo cáo chuyên đề thực tập của em chắc chắn sẽ còn nhiều hạn chế, khiếm khuyết. Em kính mong được sự góp ý và phê bình của các thầy cô để bài viết của em được hoàn thiện hơn.
  Em xin trân trọng ảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của cô giáo Nguyễn Thanh Quý và các cô chú trong Phòng Tài vụ Công ty máy kéo và máy nông nghiệp Hà Đông đã giúp đỡ em hoàn thành tốt báo cáo này.


  Xem Thêm: Tổ chức hạch toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả tiêu thụ sản phẩm trong kỳ tại Công ty Máy kéo và Máy nông nghiệp Hà Đông
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức hạch toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả tiêu thụ sản phẩm trong kỳ tại Công ty Máy kéo và Máy nông nghiệp Hà Đông sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status