Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng và hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thương mại Thường Tín - Hà Nội

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng và hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thương mại Thường Tín - Hà Nội

  1. MỞ ĐẦU
  1. Sự cần thiết của đề tài nghiên cứu

  Trong giai đoạn hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang hòa vào xu thề hội nhập của nền kinh tế thế giới với nhiều cam go và thử thách, một nền kinh tế năng động và mang nhiều tính cạnh tranh, để bắt kịp nhịp độ phát triển chung ấy. Việt Nam đang cố gắng nỗ lực xây dựng mọi thứ về nhân lực và vật lực để có một nền tảng vững chắc cho phát triển kinh tế, Một trong những vấn đề mà Việt Nam cần phải chú trọng đầu tư và phát triển đó là vốn.
  Vốn có vai trò rất quan trọng, nó là thứ không thể thiếu của nền kinh tế thế giới, của mỗi quốc gia, mỗi doanh nghiệp và thậm chí đối với từng cá nhân. Đỗi với mỗi doanh nghiệp, vốn là điều kiện không thể thiếu ngay cả trước khi nghĩ đến việc thành lập doanh nghiệp và càng cần thiết trong quá trình tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Để doanh nghiệp được hình thành và có thể tiến hành sản xuất kinh doanh được thì bắt buộc doanh nghiệp phải có vốn để hoạt động. Từ việc hình thành và sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp sẽ đi đến một định hướng, đó là : sự tồn tại lâu dài, sự phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Muốn làm được điều này, đòi hỏi doanh nghiệp phải có khả năng sử dụng vốn của mình sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Từ đó, không những doanh nghiệp có thể tồn tại được, có chỗ đứng của mình trên thương trường mà còn có thể sử dụng phần lợi nhuận từ việc sử dụng có hiệu quả vốn mang lại để tiến hành đầu tư, tái sản xuất mở rộng qui mô, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.
  Công ty cổ phần Thương Mại Thưòng Tín là một doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng ở các lĩnh vực như: Các mặt hàng công nghệ phẩm, văn hoá phẩm, thực phẩm công nghệ, nông sản thực phẩm, vật liệu xây dựng, vật liệu điện máy, vật tư nông nghiệp, xăng dầu, ga và vật liệu chất đốt khác. Trong những năm qua Công ty có nhiều cố gằng trong việc đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng vốn ở Công ty còn chưa cao. Việc nắm rõ hiệu quả sử dụng vốn của Công ty trong những năm gần đây như thế nào, đang là vấn đề mà người quản lỹ, lãnh đạo công ty phải quan tâm.
  Xuất phát từ tình hình thực tế của công ty cùng với vồn kiến thức được trang bị ở trường, qua tìm hiểu thực tế tại công ty và với sự giúp đỡ của các cô chú, anh chị trong công ty cũng như thầy giáo hướng dẫn, nên em chọn đề tài "Thực trạng và hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thương mại Thường Tín - Hà Nội”
  Nội dung của chuyên đề gồm 3 chương:
  Ngoài phần mở đầu và phần kết luận, chuyên đề gồm 3 chương
  Chương I: Lý luận chung về hiệu quả kinh doanh
  Chương II: Thực trạng hoạt động kinh doanh ở Công ty Cổ phần thương Mại
  Thường Tín - Hà Nội
  Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh ở Công ty.

  Em xin chân thành cảm ơn các cô, chú, các anh chị và đặc biệt thầy giáo PGS. TS. Nguyễn Thừa Lộc đã tận tình hướng dẫn giúp đỡ để em hoàn thành đề tài này.


  Xem Thêm: Thực trạng và hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thương mại Thường Tín - Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng và hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thương mại Thường Tín - Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status