Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng sản xuất , phát triển kinh tế

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng sản xuất , phát triển kinh tế

  ĐẶT VẤN ĐỀ
  .
  i
  Thế giới luôn luôn vận động và phát triển, các hình thái kinh tế xã hội cũng vậy nó luôn luôn gắn với hoạt động sản xuất vật chất đấy là nền tảng của đời sống xã hội, là tiền đề cho sự phát triển về kinh tế - xã hội. Qua đó ta thấy được tầm quan trọng to lớn của kinh tế trong sự tồn tại và phát triển của xã hội, với quy luật khách quan cho thấy nền kinh tế Việt Nam cũng là nền tảng cho sự phát triển của đất nước .
  Vốn là nước có điểm xuất phát thấp, trải qua chiến tranh bảo vệ tổ quốc lại chịu sự ảnh hưởng nặng nề và lâu dài của mô hình kinh tế cũ : “kinh tế tập trung” thực chất đấy là mô hình vận hành theo cơ chế kế hoạch hoá tập trung quan liêu bao cấp đưa nước ta vào tình trạng khủng hoảng.
  Do vậy từ thập kỷ 80, trở lại đây đã có những bước ngoặt lớn cho nước ta trong sự nghiệp đổi mới kinh tế, với việc lấy trình độ xã hội hoá sẩn xuất làm điểm xuất phát. Tháng 12-1986 đại hội Đảng Cộng Sản Việt Nam lần thứ VI, đã đề ra đường lối đổi mới kinh tế, đó là chuyển sang kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước.


  Xem Thêm: Thực trạng sản xuất , phát triển kinh tế
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng sản xuất , phát triển kinh tế sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status