Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước ở việt nam

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước ở việt nam


  LỜI MỞ ĐẦU
  Từ sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI, đất nước ta dần dần chuyển đổi từ nền kinh tế tập trung , quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trương định hướng xã hội chủ nghiã, có sự điều tiết của Nhà nước. Bước chuyển quan trọng này tất yếu dẫn đén việc đa dạng hóa các hình thức sở hữu. Khi mà các doanh nghiệp Nhà nước đang ngày một bộc lộ những khuyết điểm , yếu kém trong tổ chức quản lý, sản xuất, thì có thể nói Cổ phần hóa đã đem lại nguồn sống mới và là nhân tố quyết định đưa các doanh nghiệp Nhà nước thoát khỏi tình trạng khủng hoảng. Sở dĩ có được thành công đó là do Cổ phần hóa đã khai thác, sử dụng, phát huy một cách có hiệu quả các nguồn lực về vốn, tài sản, con người để phát triển sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
  Chính bởi lẽ đó nên Cổ phần hóa là một chủ trương hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với quy luật phát triển kinh tế của Đảng và Nhà nước ta. Tìm hiểu Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam, để thấy được những thành công, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện, em đã chọn “Cổ phần hóa các doanh nghiệp Nhà nước” làm đề tài cho tiểu luận kinh tế chính trị của mình.  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước ở việt nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước ở việt nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status