Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ máy tính và thiết bị máy tính tại Công ty TNHH đầu tư và thương mại Bảo An

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ máy tính và thiết bị máy tính tại Công ty TNHH đầu tư và thương mại Bảo An


  Phần I
  LỜI MỞ ĐẦU
  1.1. Cơ sở lựa chọn đề tài
  Bước sang thế kỷ 21_ Thế kỷ của khoa học công nghệ - thông tin. Mọi thành tựu khoa học công nghệ được đáp ứng vào trong sản xuất hàng hóa và dịch vụ, năng suất trong sản xuất tăng nhanh, hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều. Sự cạnh tranh giữa các công ty, các doanh nghiệp ngày càng gay gắt và khốc liệt. Các doanh nghiệp luôn cố gắng, nỗ lực tìm cho mình một vị thế, chỗ đứng trên thị trường, liên tục mở rộng thị phần sản phẩm, nâng cao uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, có như vậy mới tồn tại và phát triển được. Chính vì lý do đó mà vấn đề “đẩy mạnh tiêu thụ hàng hoá” luôn có tầm quan trọng và tính thời cuộc đối với bất kỳ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nào.
  Công ty TNHH đầu tư và thương mại Bảo An là công ty có tuổi đời còn non trẻ. Trong những năm qua, do sự biến động của thị trường và với sự cạnh tranh gay gắt của một số công ty cùng ngành nên tình hình hoạt động tiêu thụ máy tính và thiết bị máy tính của công ty chưa hiệu quả đặc biệt đối với đối tượng khách hàng cá nhân. Để có thể nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh trong thời gian tới, công ty cần thực hiện nhiều biện pháp cấp bách cũng như lâu dài để nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ máy tính và thiết bị máy tính nhằm góp phần phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững uy tín và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường từ trước tới nay.
  Là một doanh nghiệp trẻ được thành lập từ năm 2005 nhưng lãnh đạo Công ty TNHH đầu tư và thương mại Bảo An luôn nghiên cứu tìm tòi chiến lược phát triển hợp lý trong giai đoạn cạnh tranh thị trường gay gắt như hiện nay.Phát huy hết nội lực của một công ty trẻ như năng động xông xáo, kinh doanh nhiều lĩnh vực nghành nghề cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, làm việc có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật tốt nên lợi nhuận của công ty vẫn đang liên tục tăng được các đối tác đánh giá là có tiềm năng mạnh. Công ty luôn muốn áp dụng công nghệ mới vào trong kinh doanh để buôn bán ngày càng phát triển thịnh vượng.
  Nắm bắt nhu cầu thị trường hiện nay về lĩnh vực kinh doanh các linh kiện máy tính điện tử ban lãnh dạo công ty xác định phải đổi mới mình.Do nhu cầu sử dụng cảu khách hàng về các sản phẩm và linh kiện công nghệ ngày càng tăng cùng với việc mở rộng sản phẩm sản xuất kinh doanh đã khiến cho các sản phẩm dịch vụ phục vụ trong công ty trở lên đa dạng hơn.
  Qua việc khảo sát hiện trạng của hệ thống quản lý bán hàng tại Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Bảo An
  Qua việc khảo sát hiên trạng của bộ phận bán hàng tại công ty TNHH Đầu tư và thương mại Bảo An nhận thấy tầm quan trọng đặc biệt của hoạt động tiêu thụ hàng hoá ở công ty hiện nay. Em xin nghiên cứu đề tài này “Giải pháp đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ máy tính và thiết bị máy tính tại Công ty TNHH đầu tư và thương mại Bảo An” để tìm hiểu sâu thêm chức nằng bán hàng cũng như xây dựng chương trình bán hàng và đè suất một số ý kiến với mong muốn đẩy mạnh quâ trình tiêu thụ hàng hóa ở công ty.
  1.2. Mục đích nghiên cứu
  1.3. Phương pháp nghiên cứu
  1.4. Địa bàn nghiên cứu
  Được sự giới thiệu của trường cũng như sự giúp đỡ của Công ty TNHH đấu
  1.5. Kết cấu đề tài
  Phần II:
  Cơ sở lý luận về tiêu thụ hàng hoá tại doanh nghiệp thương mại
  2.1.Những vấn đề lý luận cơ bản về tiêu thụ hàng hóa tại doanh nghiệp thương mại.
  2.1.1. Khái niệm và vai trò của hoạt động tiêu thụ hàng hoá trong doanh nghiệp thương mại
  2.1.1.1.Khái niệm tiêu thụ hàng hóa tại doanh nghiệp thương mại
  2.1.1.2. Vai trò của tiêu thụ hàng hoá trong Doanh nghiệp Thương mại .  Xem Thêm: Giải pháp đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ máy tính và thiết bị máy tính tại Công ty TNHH đầu tư và thương mại Bảo An
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ máy tính và thiết bị máy tính tại Công ty TNHH đầu tư và thương mại Bảo An sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status