Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN FPT Trading company

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. FPT Trading company


  CNH – HĐH là một xu hướng khách quan, phù hợp với xu thế hiện đại và hoàn cảnh đất nước ta hiện nay. Tuy nhiên, nó lại gây ra một vấn đề bức thiết đó là tình trạng thiếu việc làm cho lao động ở khu vực nông thôn (do việc chuyển đổi đất canh tác nông nghiệp, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, quy hoạch và xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu đô thị mới ).
  Hải Dương là một trong những tỉnh nông nghiệp đang thực hiện quá trình CNH – HĐH của nước ta, với dân số trên 1,7 triệu người, dân số trên độ tuổi lao động chiếm trên 50%; trong đó khu vực thành thị chiếm 14%, nông thôn chiếm 86%. Mỗi năm trên địa bàn tỉnh đều có thêm trên 20.000 người bước vào tuổi lao động có nhu cầu học nghề và tìm việc làm. Bên cạnh đó, quá trình CNH – HĐH nông nghiệp, nông thôn (đưa những máy móc, thiết bị, ứng dụng khoa học kỹ thuật, phương pháp sản xuất, tổ chức theo mô hình công nghiệp v.v ) cũng cần đến người lao động với một trình độ nhất định. Từ nhiều năm nay, công tác đào tạo việc làm cho lao động ở khu vực nông thôn luôn là nhiệm vụ hàng đầu của Hội Nông Dân tỉnh. Hội đã góp phần tạo việc làm cho hàng nghìn lao động và thúc đẩy phát triển nền kinh tế toàn tỉnh nói chung. Do vậy, xuất phát từ thực tiễn, tôi tiến hành nghiên cứu đề tài “Đánh giá vai trò của Hội Nông Dân đối với công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương”.  Xem Thêm: FPT Trading company
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu FPT Trading company sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status