Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Lắp đặt Tổng đài EWSD tại thị xã Trà Vinh.

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Lắp đặt Tổng đài EWSD tại thị xã Trà Vinh.


  LỜI GIỚI THIỆU
  Với đà phát triển hiện nay của xã hội loài người, nhu cầu về thông tin giữa người và người không ngừng tăng lên nên điện thoại là một công cụ truyền tin hữu hiệu. Nhờ điện thoại con người có khả năng trao đổi thông tin giữa các điểm khác nhau trên toàn thế giới một cách dễ dàng.Ngoài các ưu thế như khả năng truyền thông tin theo thời gian thực một cách dễ dàng.Ngoài các ưu thế như khả năng truyền thông tin theo thời gian thực và dễ sử dụng. Mạng điện thoại ngày nay còn có các ưu điểm rất cơ bản, đó là được phổ biến trên toàn cầu, giúp ta có khả năng liên lạc hầu như mọi điểm trên trái đất, thời gian đáp ứng ngắn và thuận tiện với người sử dụng. Muốn đạt được điều này thì chúng ta phải có tổng đài làm nhiệm vụ chuyển mạch giữa các cuộc gọi.
  Ở nước ta từ khi bắt đầu đổi mới, ngành Bưu điện đã định hướng và quyết tâm “ đi thẳng vào công nghệ hiện đại theo hương số hóa, tự động hóa và đa dịch vụ”. Vì vậy, tổng đài dùng để chuyển mạch giữa các cuộc gọi cũng được lựa chọn đó là những tổng đài điện tử số thay thế cho các tổng đài cơ điện trước kia.
  Với ưu thế đã được khẳng định trên thị trường thiết bị viễn thông thế giới nói cũng như thị trường Việt Nam nói riêng vế chất lượng, giá cả và tiện ích của các hệ thống tổng đài, hãng Siemens càng củng cố thêm thế mạnh của mình khi giới thiệu hệ thống EWSD (tổng đài điện tử số). Tính đa chức năng của tổng đài giúp giảm đáng kể chi phí đầu tư cho thiết bị mà vẫn đảm bảo phục vụ các nhu cầu dịch vụ hiện đại và có tính cạnh tranh cao cần thiết.
  Chúng ta có thể hoàn toàn tin cậy vào kinh nghiệm phong phú của Siemens trong lĩnh vực viễn thông – lĩnh vực mà Siemens là một trong những công ty hàng đầu thế giới mà còn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự hỗ trợ kỹ thuật hoàn hảo ở trong nước giúp cho việc đưa tổng đài vào khai thác một cách thuận lợi nhất và đạt hiệu quả cao nhất Tổng đài EWSD được thiết kế trên cơ sở hoàn toàn số hóa, với khả năng đáp ứng những tính năng và dịch vụ ở hiện tại và tương lai, phẩm chất truyền dẫn cao.

  Mạng viễn thông Trà Vinh.
  Xuất phát từ nhu cầu phát triển của mạng lưới viễn thông tỉnh Trà Vinh những năm gần đây tăng cao nên mạng lưới viễn thông Trà Vinh được đầu tư của Tổng cục Bưu điện, Tổng Công ty (nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông) cho thi công lắp đặt thành công và phủ rộng khắp 7 huyện và thị xã với hai hệ thống chuyển mạch là tổng đài TDX-1B và tổng đài EWSD
  Tổng đài TDX-1B được lắp đặt tại huyện Càng Long.
  Tổng đài EWSD được lắp đặt tại thị xã Trà Vinh.
  Do nhu cầu ngày càng phát triển, để giải quyết số lượng thuê bao và an toàn hệ thống là vấn đề hết sức quan trọng; Vì vậy tại đài Trà Vinh đã thực hiện mở rộng, phát triển đài EWSD nâng cấp dung lượng nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển ngày càng tăng cao và sau đây là kiến trúc của tổng đài EWSD.  Xem Thêm: Lắp đặt Tổng đài EWSD tại thị xã Trà Vinh.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Lắp đặt Tổng đài EWSD tại thị xã Trà Vinh. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status