Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN 1 số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán CPSX & tính giá thành sản phẩm tại Nhà máy len Hà Đông

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. 1 số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán CPSX & tính giá thành sản phẩm tại Nhà máy len Hà Đông

  Lời nói đầu
  Bước sang thế kỷ thứ 21, xu hướng khu vực hoá và quốc tế hoá các nền kinh tế đã được khẳng định. Trong xu hướng đó có 2 yếu tố nổi bật và quan trọng nhất là hợp tác chặt chẽ và cạnh tranh quyết liệt. Bị cuốn và vùng xoáy cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt, để tồn tại và phát triển, đòi hỏi các doanh nghiệp phải củng cố cũng như dần từng bước hoàn thiện bộ máy quản lý, qui trình sản xuất để có thể sản xuất ra các sản phẩm có đủ sức cạnh tranh trên thị trường với các sản phẩm cùng loại và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
  Để tiến kịp với sự đổi mới của đất nước thì ngành dệt may Việt Nam nói chung và Nhà máy dệt Hà Đông nói riêng trong những năm qua đã có những bước phát triển vượt bậc. Sau một vài năm bị khủng hoảng ở Liên Xô và các nước Đông Âu xụp đổ, ngành dệt đã nhanh chóng chuyển đổi và hiện nay đang tiến mạnh mẽ cùng với sự tăng trưởng của đất nước. Ngành dệt đã đóng góp đáng kể váo ngân sách Nhà nước.
  Hiện nay ngành dệt phục vụ cho việc may mặc và xuất khẩu yêu cầu với số lượng lớn. Những mặt hàng này chủ yếu được xuất sang Nga, Hungary, Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu.
  Yêu cầu về chất lượng đối với các lô hàng này xuất ra nước ngoài là rất cao, như vậy chất lượng sản phẩm tốt, ngoài việc có trình độ tương ứng cần phải có nguyên liệu tốt, tính chất phù hợp với các yêu cầu của sản phẩm.
  Nhà máy len Hà Đông là một doanh nghiệp Nhà nước. Vì vậy để đáp ứng những thông tin kịp thời cho đơn vị cấp trên đồng thời cũng giúp cho giám đốc Nhà máy đưa ra những giải pháp đúng đắn đồng thời có còn là cơ sở để xác định giá bán cho từng thành phẩm và tổ chức tiêu thụ sản phẩm có hiệu quả nhằm đem lại kết quả cao cho quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Qua thời gian thực tập tại Nhà máy len Hà Đông vừa qua cùng kết hợp với kiến thức mà em đã được thầy cô truyền đạt cho em xin được trình bày luận văn tốt nghiệp như sau:
  Kết cấu của luận văn tốt nghiệp gồm 3 chương
  Chương I: Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
  Chương II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Nhà máy len Hà Đông
  Chương III: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Nhà máy len Hà Đông
  Trong quá trình thưc tập em đã nhận được sự chỉ dẫn giúp đỡ của các thầy cô giáo bộ môn kế toán doanh nghiệp mà trực tiếp là TS. Lê Thị Hoà cùng các cô chú cán bộ kế toán của Nhà máy len Hà Đông.
  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: 1 số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán CPSX & tính giá thành sản phẩm tại Nhà máy len Hà Đông
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu 1 số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán CPSX & tính giá thành sản phẩm tại Nhà máy len Hà Đông sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status