Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN công tác tài chính và hạch toán kế toán đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong cơ chế thị trường

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. công tác tài chính và hạch toán kế toán đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong cơ chế thị trường

  LỜI NÓI ĐẦU

  Sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường kinh doanh, trình độ quản lý của các doanh nghiệp, đặc biệt là trình độ quản lý tài chính. Quản lý tài chính và hạch toán luôn luôn giữ một vị trí trọng yếu trong hoạt động quản lý của doanh nghiệp, nó quyết định tính độc lập, sự thành bại của doanh nghiệp trong quá trình tham gia vào lĩnh vực kinh doanh.
  Công tác quản lý tài chính và hạch toán kế toán được coi là công cụ quan trọng để điều hành, kiểm tra và đánh giá mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp. Những số liệu do hạch toán kế toán phản ánh đầy đủ, chính xác, kịp thời và có hệ thống là phương thức quan trọng để quản lý kinh tế của doanh nghiệp.
  Nhận biết được tầm quan trọng của việc hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp qua những năm nghiên cứu và học tập phần lý thuyết của các môn chính tại nhà trường như : các môn kế toán ( Kế toán Thương mại, Kế toán sản xuất, Kế toán XDCB ), tài chính doanh nghiệp, nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu, phân tích hoạt động tài chính . Đến nay lại được Nhà trường tạo điều kiện cho đi thực tế tại doanh nghiệp nhằm giúp cho sinh viên vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được ở trường vào công việc thực tế để phát huy được năng lực của bản thân. Trong quá trình tìm hiểu thực tế hoạt động kinh doanh tại Công ty TNHH Tân Hoàng Linh em càng nhận thức rõ ràng và đầy đủ hơn tầm quan của công tác tài chính và hạch toán kế toán đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong cơ chế thị trường. Song điều kiện thời gian có hạn nên trong báo cáo này em chỉ trình bày được những hoạt động kinh doanh chủ yếu của Công ty TNHH Tân Hoàng Linh được phản ánh qua số liệu tài chính và hạch toán kế toán.
  NỘI DUNG BÁO CÁO GỒM 05 PHẦN :
  PHẦN 1 : TÌNH HÌNH TỔ CHỨC KINH DOANH VÀ TỔ CHỨC CÔNG TÁC KẾ TOÁN TÀI CHÍNH Ở CÔNG TY TNHH TÂN HOÀNG LINH .
  PHẦN 2 : TÌNH HÌNH TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÔNG TÁC TÀI CHÍNH CỦA CÔNG TY TNHH TÂN HOÀNG LINH.
  PHẦN 3 : TÌNH HÌNH THỰC HIỆN CÁC NGHIỆP VỤ HẠCH TOÁN KẾ TOÁN CỦA CÔNG TY TNHH TÂN HOÀNG LINH .
  PHẦN 4 : CÔNG TÁC PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG KINH TẾ TẠI CÔNG TY TNHH TÂN HOÀNG LINH .
  PHẦN 5 : KẾT LUẬN.  Xem Thêm: công tác tài chính và hạch toán kế toán đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong cơ chế thị trường
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu công tác tài chính và hạch toán kế toán đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong cơ chế thị trường sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status