Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Vai trò của công tác kế hoạch hoá trong nền kinh tế thị trường của Việt Nam

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Vai trò của công tác kế hoạch hoá trong nền kinh tế thị trường của Việt Nam

  Lời nói đầu
  **********

  Trong bối cảnh hiện nay và yêu cầu phát triển đất nước trong thời kì mới, đường lối kinh tế của đảng ta được xác định là:Đẩy mạnh công nghiệp hoá ,hiện đại hoá xây dựng nền kinh tế độc lập tự chủ , đưa nước ta trở thành một nước công nghiệp , ưu tiên phát triển lực lượng sản xuất , đồng thời xây dựng quan hệ sản xuất phù hợp theo định hướng xã hội chủ nghĩa , phát huy cao độ nội lực , đồng thời tranh thủ nguồn lực bên ngoài và chủ động hội nhập kinh tế quốc tế để phát triển nhanh , có hiệu quả và bền vững , tăng trưởng kinh tế đi liền với phát triển văn hoá , từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội , bảo vệ và cải thiện môi trường .Kết hợp phát triển kinh tế- xã hội với tăng cường quốc phòng an ninh. Đó là nội dung về đường lối và chiến lược phát triển kinh tế xã hội được đưa ra trong văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần IX,mục tiêu này có đạt được hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như :Tình hình chính trị xã hội trong và ngoài nước , quan hệ quốc tế , nội lực của quốc gia Và một trong những yếu tố nắm giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế xã hội mà bất kì quốc gia nào cũng phải quan tâm đó là vai trò của kế hoạch hoá , đặc biệt là với những quốc gia đang phát triển như Việt Nam.
  Với trình độ chuyên môn và kiến thức tổng hợp còn hạn chế, trong đề án này em xin có đóng góp một số ý kiến về: “ Vai trò của công tác kế hoạch hoá trong nền kinh tế thị trường của Việt Nam” . Rất mong cô tận tình giúp đỡ và chỉ bảo . Em xin chân thành cảm ơn cô đã giúp em hoàn thành tốt đề án này.


  Xem Thêm: Vai trò của công tác kế hoạch hoá trong nền kinh tế thị trường của Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vai trò của công tác kế hoạch hoá trong nền kinh tế thị trường của Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status