Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kinh tế tri thức - Những vấn đề đặt ra đối với việc phát triển kinh tế ở nước ta

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kinh tế tri thức - Những vấn đề đặt ra đối với việc phát triển kinh tế ở nước ta

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong vài thập niên gần đây, dưới tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật, đặc biệt là một số ngành công nghệ mới như : công nghệ thông tin, công nghệ năng lượmg, công nghệ vật liệu, công nghệ sinh học nền kinh tế thế giới dần dần đã có một bộ mặt mới, đang thay đổi một cách mạnh mẽ, sâu sắc và nhanh chóng về cơ cấu , phương thức và chức năng hoạt động. Đây là một bước ngoặt trọng đại của nền kinh tế: chuyển từ nền kinh tế công nghiệp sang nền kinh tế tri thức .
  Kinh tế tri thức xuất hiện trong mọi lĩnh vực , trong toàn bộ nền kinh tế quốc dân. Trong các nước phát triển , kinh tế tri thức đã chiếm hơn 50% GDP , công nhân tri thức đã chiếm hơn 60% lực lượng lao động .
  Vì vậy, kinh tế tri thức được sự quan tâm cửa mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là tầng lớp tri thức. Là một sinh viên, với vốn kiến thức còn kiêm tốn về kinh tế tri thức cũng như về Triết học, em chỉ trình bầy những kiến thức cơ bản, vận dụng quan điểm duy vật biện chứng để tìm hiểu vai trò của kinh tế tri thức đói với sự phát triển của nền kinh tế. Và cuối cùng, em đặt vấn đề này vào hoàn cảnh Việt Nam để phân tích những khó khăn và làm gì để nắm bắt cơ hội và hạn chế những khó khăn .

  Xem Thêm: Kinh tế tri thức - Những vấn đề đặt ra đối với việc phát triển kinh tế ở nước ta
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kinh tế tri thức - Những vấn đề đặt ra đối với việc phát triển kinh tế ở nước ta sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status