Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tình hình giải ngân trong các dự án sử dụng vốn ODA

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tình hình giải ngân trong các dự án sử dụng vốn ODA

  MỞ ĐẦU
  SỰ CẦN THIẾT NGHIÊN CỨU ĐỀ TÀI

  Đối với các quốc gia thực hiện kinh tế mở cửa ,cung với hoạt động kinh tế đối ngoại ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ . Trong đó ,ngoài việc mở rộng ngoại thương ,thì hoạt động thu hút vốn tài trợ quốc gia đã và đang được các quốc gia rất quan tâm .
  Đặc biệt đối với các quốc gia tiến hành công nghiệp hóa đất nước, thì vốn là một yếu tố ,một điều kiện tiền đề không thể thiếu . Nhất là trong điều kiện hiện nay ,với những thành tựu mới của khoa học va công nghệ cho phép các nước tiến hành công nghiệp hóa có thể rút ngắn phát triển kinh tế ,khắc phục tình trang tụt hậu và vận dụng tối đa lợi thế của các nước đi sau.
  Đối với Việt Nam, nguồn vốn ODA có vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế ,cải thiện môi trường đầu tư, xây dưng cơ sở hạ tầng và tăng khả năng thu hút vốn FDI .
  Trong nhiều năm qua ODA đã góp phần quan trọng thúc đẩy quá trình phát triển KTXH của các nước đang phát triển . Theo thời gian, khối lượng vốn ODA vào Việt Nam ngày càng tăng và góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển KTXH ở nước ta .Tuy nhiên ,có nhiều năm chúng ta chưa sử dụng hết được nguồn vốn quý giá này .Giải ngân chậm là một vấn đề mà cả Chính phủ và các nước tài trợ quan tâm, nhằm đạt được tỉ lệ giải ngân thỏa đáng . Vì thế nghiên cứu đề tài: “Tình hình giải ngân trong các dự án sử dụng vốn ODA” là hết sức cần thiết .Trong quá trình nghiên cứu chắc chắn sẽ không tránh khỏi sai sót . Em rất mong được sự giúp đỡ của thầy giáo Nguyễn Thường Lạng để em hoàn thành đề tài này.

  Xem Thêm: Tình hình giải ngân trong các dự án sử dụng vốn ODA
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tình hình giải ngân trong các dự án sử dụng vốn ODA sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status