Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam đối với việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam đối với việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế

  Lời mở đầu
  Thế giới bước vào thế kỷ 21 với những nét đặc trưng riêng mà trước đó chưa từng có, đó là quá trình toàn cầu hoá diễn ra trên mọi lĩnh vực của đời sống con người, nó thu hút tất cả mọi thể trên trái đất vào vòng xoáy toàn cầu hoá. Với quá trình này, nó làm cho con người ngày càng phụ thuộc chặt chẽ nhau hơn, khoảng cách giữa các quốc gia xích lại gần nhau hơn, khái niệm biên giới được hiểu theo nghĩa rộng hơn và đặc biệt là đối với các doanh nghiệp thì nó tạo ra cơ hội vừa tạo ra những thách thức vô cùng khó khăn.
  Quá trình đổi mới, cải cách kinh tế và hội nhập khu vực và toàn cầu của Việt Nam trong hơn 15 năm qua đã thu được những thành công rất có ý nghĩa trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội, công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước (CNH – HĐH). Kinh tế phát triển, xuất khẩu được đẩy mạnh, quan hệ quốc tế rộng khắp. Đó thực sự là những điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của Việt Nam.
  Đóng góp vào thành công của Việt Nam, còn có sự đóng góp quan trọng của những nguồn nhân lực từ bên ngoài, đặc biệt là vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI (Foreign Direct Invesment). Việt Nam đã và đang có những thuận lợi, những cơ hội và cả những thách thức lớn trong quá trình thu hút FDI.
  Với mong muốn góp phần vào việc xác định hướng đúng đắn cho hoạt động FDI trong thời gian tới, trên cơ sở nắm vững tình hình quốc tế cũng như trong nước, tiểu luận của em tập trung nghiên cứu về FDI với đề tài: “Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam đối với việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế”.

  Xem Thêm: Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam đối với việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam đối với việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status