Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty Mỏ tuyển đồng Sin quyền

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
  1
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty Mỏ tuyển đồng Sin quyền

  I.GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY MỎ TUYỂN ĐỒNG SIN QUYỀN.1. ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY MỎ TUYỂN ĐỒNG SIN QUYỀN. Mỏ đồng Sin Quyền nằm trên địa bàn 2 xã Bản Vược và Cốc Mỳ thuộc Huyện Bát Xát, Tỉnh Lào Cai. Mỏ đồng được phát hiện vào năm 1961, từ năm 1961 đến năm 1973 đã tiến hành công tác tìm kiếm và hoàn tất công tác khai thác thăm dò vào năm 1974 do đoàn địa chất 5 thực hiện và đã được tổng cục địa chất Việt nam phê chuẩn. Sau đó mỏ đồng Sin Quyền tiếp tục được thăm dò ,tìm kiếm mở rộng từ năm 1976 đến năm 1982 với kết quả la mỏ đồng Sin Quyền có 17 thân quặng đạt trữ lượng B+C1+C2 = 53.505.028 tấn quặng,hàm lượng trung bình Cu = 1,03% tương đương với 551.254 tấn đồng kim loại,334.000 tấn oxyt đất hiếm(R203), 35 tấn Au, 25 tấn Ag.
  Công ty Mỏ tuyển đồng Sin quyền tiền thân là xí nghiệp mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai.Từ năm 1992, xí nghiệp liên doanh đồng Lào Cai được thành lập là đơn vị liên doanh khai thác, chế biến quặng đồng giữa công ty Kim loại màu Thái Nguyên thuộc tổng công ty khoáng sản việt Nam và công ty Khoáng sản Lào cai thuộc Sở công nghiệp tỉnh lào cai. Đến hết năm 2003, Liên doanh đã khai thác được khoảng 500.000 tấn quặng nguyên khai và chế biến được 33.768 tấn tinh quặng 18%Cu. Ngày 17/09/2003 dự án đồng Sin quyền đã được khởi công xây dựng bao gồm các khu khai thác và nhà máy tuyển quặng, đến hết năm 2005 khu mỏ được xây dựng xong đến tháng 2 năm 2006 tiến hành chạy thử và sau đó đi vào sản xuất.
  Xí nghiệp mỏ tuyển đồng Sin quyền Lào Cai được đổi tên thành Công ty Mỏ tuyển đồng sin quyền từ ngày 01/08/2006 theo quyết định số 1960/QĐ-TCCB của tập đoàn Công nghiệp than –khoáng sản Việt Nam.
  Công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền là 1 trong những công ty con của tổng công ty khoáng sản TKV thuộc tập đoàn Than và khoáng sản Việt Nam. Công ty thuộc loại hình doanh nghiệp nhà nước hạng 2. Là 1 doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đầy đủ, có con dấu, hạch toán kinh tế phụ thuộc trực thuộc tổng công ty khoáng sản TKV, được mở tài khoản chuyển chi tại ngân hàng theo phân cấp và ủy quyền của Tổng công ty khoáng sản TKV.
  Công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền là 1 trong những doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn trên địa bàn tỉnh Lào Cai.Ngay sau khi thành lập công ty đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, công ty luôn đi đầu trong việc chấp hành nghiêm chỉnh các chính sách và pháp luật của nhà nước, tạo nguồn thu lớn cho ngân sách nhà nước.
  -Công ty có tên giao dịch: Công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền.
  -Tên giao dịch quốc tế: Vimico- Sin Quyen Cooper Mining and Prepration Company.
  -Địa chỉ: xã Bản Vược – Huyện Bát Xát – Tỉnh Lào Cai.
  -Điện thoại: 020.3898 760 Fax: 020.38987 711
  * Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty:
  - Thăm dò, khai thác, vận chuyển, tuyển quặng đồng và các khoáng sản khác để cung cấp cho công ty luyện đồng của tổng công ty hoặc tiêu thụ ra thị trường trong và ngoài nước theo hợp đồng của tổng công ty giao.
  - Thiết kế, gia công, chế tạo, sửa chữa thiết bị, dụng cụ khai thác, tuyển khoáng, vận tải, và các thiết bị phục vụ kinh doanh của công ty.
  2.BỘ MÁY TỔ CHỨC QUẢN LÝ CỦA CÔNG TY MỎ TUYỂN ĐỒNG SIN QUYỀN.2.1 Cơ cấu tổ chức công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Hiện nay Công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền có 566 cán bộ công nhân viên, bao gồm 9 phòng ban chức năng và 3 phân xưởng.
  * 9 phòng ban chức năng bao gồm:
  *3 phân xưởng:
  -Phân xưởng khai thác
  -Phân xưởng tuyển khoáng
  -Phân xưởng Cơ điện – Vận tải.
  * Sơ đồ cơ cấu tổ chức: ( PHỤ LỤC 1)
  Sơ đồ tổ chức của công ty được bố trí theo kiểu trực tuyến - chức năng, giám đốc là người điều hành chung và mối liên hệ giữa cấp dưới và giám đốc là 1 đường thẳng, cách bố trí cơ cấu tổ chức như thế này giúp giám đốc có thể quản lý công ty 1 cách hiệu quả hơn. Cơ cấu tổ chức của Công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền có cơ cấu tổ chức hợp lý,có sự phân cấp rõ ràng về chức năng nhiệm vụ của các phòng ban và các phân xưởng đã tạo điều kiện để thúc đẩy sản xuất của công ty ngày càng phát triển dời sống của cán bộ công nhân viên trong công ty ngày càng được cải thiện thu nhập của cán bộ công nhân viên trong công ty luôn ổn định và đạt mức cao.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty Mỏ tuyển đồng Sin quyền
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty Mỏ tuyển đồng Sin quyền sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status