Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Công Nghệ Mới

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Công Nghệ Mới

  LỜI MỞ ĐẦU

  Kế toán là một trong những công cụ quan trọng trong quản lý kinh tế. Nhà đầu tư hay một cơ sở kinh doanh đều cần đến kế toán để biết tình hình và kết quả kinh doanh
  Nước ta đang trong quá trình chuyển đổi kinh tế mạnh mẽ sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý nhà nước.Công tác quản lý kinh tế đang đứng trước yêu cầu và nội dung quản lý có tính chất mới mẻ, đa dạng và không ít phức tạp .Là một công cụ thu thập và xử lý thông tin về các hoạt động kinh tế cho nhiều đối tượng khác nhau bên trong cũng như bên ngoài doanh nghiệp, nên công tác kế toán cũng trải qua những cải biến sâu sắc, phù hợp với những hoạt động quản lý kinh tế.Việc thực hiện tốt hay không tốt đều ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của công tác quản lý.
  Công tác kế toán ở công ty có nhiều khâu , nhiều phần hành, có mối liên hệ , gắn bó với nhau tạo thành một hệ thống quản lý có hiệu quả. Tổ chức công tác kế toán khoa học và hợp lý là một trong những cơ sở quan trọng trong việc điều hành và chỉ đạo sản xuất kinh doanh
  Qua thời gian thực tập ở công ty Cổ Phần XNK Công Nghệ Mới, ngoài phần mở đầu và kết luận, em đã thực hiện bài báo cáo thực tập tốt nghiệp gồm 3 phần.
  Phần I:Tổng quan về Công ty cổ phần XNK Công Nghệ Mới
  Phần II: Thực trạng công tác kế toán tại Công ty cổ phần XNK Công Nghệ Mới
  Phần III: Thu hoạch và nhận xét về công tác kế toán Công ty cổ phần XNK Công Nghệ Mới
  Phần I: Tổng quan về Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Công Nghệ Mới
  1.1.Quá trình hình thành và phát triển
  Công ty Xuất nhập khẩu Công Nghệ Mới được thành lập năm 1992 và được chuyển đổi thành công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Công Nghệ Mới (NACENCOMM) vào tháng 12 năm 2006, với số vốn điều lệ 3.770.000.000 VN, hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông và dịch vụ truyền hình, Công nghệ thẻ thông minh.
  Công ty Cổ phần XNK Công nghệ mới có trụ sở chính tại 40 Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
  Ngoài ra, công ty có văn phòng đại diện tại Lô 289 KDC Bình Hòa, phường 13, quận Bình Thạnh, TP .Hồ Chí Minh
  Với mong muốn phát triển lĩnh vực dịch vụ công nghệ cao, công ty đã chủ trương đầu tư theo hướng là lựa chọn xây dựng một đội ngũ chuyên gia có năng lực nhanh nhạy, đồng thời lựa chọn kỹ lưỡng tiến tới hợp tác toàn diện với một số nhà sản xuất hàng đầu thế giới.
  Công ty có 80 cán bộ chủ yếu tốt nghiệp đại học trong và ngoài nước, là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin. Ngoài ra còn có đội ngũ gần 40 người thi công cho các công trình .Công ty đã phục vụ và triển khai nhiều đề án quan trọng như : Hệ thống điện nhẹ viễn thông khu Trung Hòa –Nhân Chính, CA-Bộ Thương mại và Dây chuyền sản xuất thể thông minh cho Elinco-Bộ Quốc phòng . Công ty đã và đang là đối tác quan trọng của các tập đoàn lớn trên thế giới như tập đoàn Lorad Skynet (Mỹ) cho dịch vụ viễn thông qua vệ tinh hay tập đoàn BGS (Smart Cart System) – Thẻ thanh toán

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Công Nghệ Mới
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Công Nghệ Mới sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status