Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ

  LỜI MỞ ĐẦU
  Đất nước Việt Nam ta trong những năm vừa qua có những bước phát triển vượt bậc. Hàng loạt các sự kiện nổi bật trong nước và thế giới đã tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế của nước ta. Mức tăng trưởng kinh tế hàng năm luôn đạt tỷ lệ cao( trên 8%), cùng với sự kiện trọng đại là Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO. Tất cả các điều kiện trên đã thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển trên hầu hết trên mọi lĩnh vực. Trong đó có sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Bất Động Sản thể hiện qua sự ra đời của hàng loạt các công ty BĐS lớn và nhỏ. Số lượng các công ty này tăng mạnh trong những năm 2007 và đầu năm 2008 với hàng ngàn các dự án đầu tư phát triển Bất Động Sản trong cả nước. Nhiều khu đô thị mới, nhiều khu trung tâm thương mại, nhiều khu chung cư theo đó cũng mọc lên hàng loạt. Tuy nhiên, trong thực tế thì không phải dự án nào cũng thực hiện được và đi vào thực tế mà bên cạnh đó còn có rất nhiều những dự án treo không thể đi vào thực tiễn được, làm thất thoát một lượng tiền lớn của xã hội. Để hạn chế tình trạng này thì đòi hỏi công tác lập dự án đầu tư BĐS phải được thực hiện một cách thận trọng và chính xác. Chính vì vậy có thể nói công tác lập dự án đầu tư là một công tác vô cùng quan trọng góp phần thúc đẩy thị trường BĐS phát triển.
  LÝ DO CHỌN NƠI THỰC TẬP
  Cũng như nhiều sinh viên khác, là một sinh viên khoa Bất động sản & Kinh tế tài nguyên của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân sắp ra trường, tôi cũng mong muốn được hòa mình vào nhịp phát triển kinh tế của đất nước. Cùng với niềm yêu thích và đam mê chuyên ngành Lập dự án đầu tư bất động sản, vì vậy tôi đã lựa chọn Bộ phận Lập dự án đầu tư BĐS của Công ty Cổ phần đầu tư Bắc Kỳ là nơi thực tập của mình. Sở dĩ trong rất nhiều công ty BĐS nhưng Công ty Cổ phần đầu tư Bắc Kỳ là lựa chọn của tôi bởi đây là một công ty tuy mới thành lập và không phải là một công ty qúa lớn nhưng nơi đây có đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BĐS. Thực tập ở Công ty Cổ phần đầu tư Bắc Kỳ không những giúp tôi có thể vận dụng đúng những kiến thức về Lập dự án đầu tư bất động sản đã được học mà còn trang bị cho tôi những kiến thức nghiêp vụ khác về lĩnh vực đầu tư BĐS. Đó là những hành trang rât quý báu giúp ích cho công việc của tôi sau này.

  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư Bắc Kỳ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status