Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ ách chiết, phân tích aflatoxin trong thực phẩm và dược liệu bằng cột sắc ký ái lực miễn dịch kết hợp sắc ký lỏng hiệu năng cao

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. ách chiết, phân tích aflatoxin trong thực phẩm và dược liệu bằng cột sắc ký ái lực miễn dịch kết hợp sắc ký lỏng hiệu năng cao

  Tên đề tài: Tách chiết, phân tích aflatoxin trong thực phẩm và dược liệu bằng cột sắc ký ái lực miễn dịch kết hợp sắc ký lỏng hiệu năng cao.
  Chuyên ngành: Kiểm nghiệm thuốc
  Mã số: 62.73.15.01
  Họ và tên nghiên cứu sinh: NGUYỄN THỊ NGUYỆT THU
  Họ và tên người hướng dẫn:
  1. PGS.TS Trịnh Văn Quỳ
  2. PGS.TSKH Nguyễn Lê Trang
  Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Dược Hà Nội
  TÓM TẮT NHỮNG KẾT LUẬN MỚI CỦA LUẬN ÁN
  1. Đã nghiên cứu thành công qui trình chế tạo cột sắc ký ái lực miễn dịch (ImmunoAffinity Chromatography-IAC) cho aflatoxin, dùng trong giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm và dược liệu.
  2. Cột IAC tự chế tạo có khả năng bắt cả 4 loại aflatoxin B1, B2, G1, G2; dung lượng cột >100 ng đối với 3 loại aflatoxin B1, B2, G1 và >50 ng đối với aflatoxin G2. Độ lặp lại giữa các cột trong cùng một lô sản xuất khá tốt (CV<20%) và thời gian ổn định >2 năm.
  3. Hiệu quả sử dụng cột được đánh giá trên nền thực phẩm và dược liệu với phương pháp dùng cột IAC do chúng tôi sản xuất để làm sạch mẫu và phát hiện bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao với đầu dò huỳnh quang. Kết quả cho thấy cột bắt rất chọn lọc các aflatoxin, trên sắc ký đồ các pic tạp gây nhiễu rất hiếm gặp, nếu có thì lượng không đáng kể. Với phương pháp này chúng tôi có thể phát hiện và định lượng aflatoxin ở lượng ³1ppb, thỏa mãn yêu cầu kiểm tra aflatoxin trong thực phẩm và dược liệu.
  Khả năng làm sạch mẫu của cột IAC tự chế tạo vượt trội so với cột SPE C18 về độ chọn lọc và tương đương với cột IAC của hãng Vicam (USA) về khả năng bắt aflatoxin cũng như độ chọn lọc.

  Xem Thêm: ách chiết, phân tích aflatoxin trong thực phẩm và dược liệu bằng cột sắc ký ái lực miễn dịch kết hợp sắc ký lỏng hiệu năng cao
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu ách chiết, phân tích aflatoxin trong thực phẩm và dược liệu bằng cột sắc ký ái lực miễn dịch kết hợp sắc ký lỏng hiệu năng cao sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status